NV Kinh doanh
Skype
Yahoo
NV Kỹ thuật
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Luật 1 Giây

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

DỊCH VỤ GIẢI THẾ CÔNG TY

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 17
  • Ngày hôm nay: 331
  • Tổng lượt truy cập: 1110472

Các loại hình thành lập công ty tại TPHCM

Đăng lúc: 20.09.2018 - Đã xem: 149

Đến với Luật 1 giây, quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ càng về các loại hình thành lập công ty tại TPHCM và những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tại TPHCM hiện nay có nhiều công ty được thành lập với xu hướng hiện đại. Thành lập công ty để chấp cánh ước mơ là những điều các bạn hằng mong muốn. Để thực hiện ước mơ đó,chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu để chọn được một mô hình kinh doanh phù hợp cho doanh nghiệp trong tương lai của bạn.

-       Thành lập công ty tư nhân

Đây là loại hình doanh nghiệp tư nhân mà theo luật doanh nghiệp hiện hành được định nghĩa là doanh nghiệp do 1 cá nhân làm chủ, chịu trách nhiệm vô hạn bằng chính toàn bộ tài sản cá nhân của mình.

-       Thành lập công ty tnhh 1 thành viên

Công ty tnhh một thành viên là loại hình doanh nghiệp có cơ cấu tổ chức đơn giản nhất trong các loại hình, với một người vừa là chủ sở hữu, vừa là giám đốc ( giám đốc cũng có thể được chủ sở hưu thuê làm). Với cơ cấu tổ chức gọn nhẹ, quyền tự quyết được thống nhất về một người nên rất cơ động và linh hoạt trong những quyết định của công ty. Cũng như những công ty hoạt động với quy mô vừa và nhỏ cũng phù hợp với công ty tnhh một thành viên.

Do vậy thành lập công ty tnhh một thành viên là lựa chọn được nhiều người quan tâm khi mới khởi nghiệp.

Các loại hình thành lập công ty tại TPHCM

-       Thành lập công ty TNHH từ hai thành viên trở lên

Thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên bắt buộc ít nhất phải có từ hai cá nhân hoặc tổ chức cùng góp vốn lại thì mới được cấp giấy phép hoạt động. và những người góp vốn này được gọi là “Thành viên góp vốn” thủ tục thành lập công ty tnhh 2 thành viên

-       Thành lập công ty cổ phần

Khi bạn muốn thành lập công ty cổ phần, một loại hình công ty có thể huy động vốn linh hoạt từ bên ngoài thông qua việc phát hành cổ phần, vậy để thành lập công ty cổ phần  thì cần tối thiểu là 3 thành viên, và số lượng thành viên là không giới hạn. Và chri cần thực hiện theo các quy trình thì bạn đã thành lập được một công ty cổ phần rồi.

-       Thành lập công ty hợp danh

Công ty hợp danh là mô hình công ty do ít nhất hai cá nhân là chủ sở hữu chung của Công ty cùng nhau kinh doanh dưới một tên chung. Ngoài thành viên hợp danh, Công ty hợp danh có thể  có cả thành viên góp vốn.

Như vậy, bạn đã sẵn sàng cho doanh nghiệp của mình thành lập dựa trên mô hình nào rồi phải không?

Ngoài ra Quý Khách Hàng còn được tặng thêm 09 gói quà miễn phí kèm theo duy nhất chỉ có ở Luật 1 giây, trong đó có những gói quà có thể tiết kiệm chi phí mua sắm cho doanh nghiệp lên đến hàng chục triệu đồng, chúng tôi khẳng định không một đơn vị nào có thể cung cấp được các gói khuyến mại như Luật 1 Giây trên lãnh thổ Việt Nam (Chi tiết vui lòng xem thêm mục 1 bên dưới hoặc gọi ngay cho Luật sư của chúng tôi).

Tại sao chúng tôi khẳng định nếu đã có nhu cầu thành lập công ty, bạn hãy chọn Luật 1 Giây ngay mà không cần phải đắn đo bất kỳ điều gì khác? Bởi vì chúng tôi là đơn vị ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT có thể làm được 07 giá trị dưới đây:

1. Là đơn vị duy nhất có nhiều ưu đãi giá trị nhất

Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT trên lãnh thổ Việt Nam có khả năng cung cấp nhiều ưu đãi giá trị mà không một đơn vị nào khác có thể làm được như:

1.1. Tặng miễn phí 01 website quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

1.2. Tặng miễn phí một codepartner truy cập mua hàng giá dự án tại tất cả hệ thống của Nguyễn Kim, cam kết giá dự án tốt hơn nhiều so với giá Nguyễn Kim niêm yết trên website hay bán tại các điểm siêu thị. Quý khách hàng có thể tiết kiệm hàng triệu đến hàng chục triệu khi mua sắm tại Nguyễn Kim với mức giá dự án mà chỉ Luật 1 giây có. (dịch vụ duy nhất chỉ có tại Luật 1 giây do chúng tôi đang là đối tác của Nguyễn Kim trên toàn quốc );

1.3. Miễn phí tư vấn bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu doanh nghiệp;

1.4. Miễn phí tư vấn thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu;

1.5. Tặng 01 voucher giảm giá 50% khi thiết kế logo, hệ thống nhận diện thương hiệu;

1.6. Tặng một bộ công cụ quản trị doanh nghiệp, quản trị KPI trị giá 2.990.000 vnđ trên thị trường bao gồm: hệ thống mẫu biểu lương, thưởng nhân sự, hệ thống KPI quản trị doanh nghiệp, quản trị sales, marketing, chuẩn ISO, ….được chứng thực trên hơn 50.000 doanh nghiệp lớn tại Việt nam;

1.7. Tặng bộ công cụ Marketing, Sales tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp;

1.8. Miễn phí Tư vấn thủ tục thuế, kế toán ban đầu (Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho rất nhiều doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam)

1.9. Miễn phí tư vấn thủ tục Pháp lý ban đầu (Luật 1 Giây là đối tác của rất nhiều công ty, tập đoàn lớn hiện nay);

Luật 1 Giây là đối tác, người bạn đồng hành trọn đời với Quý Doanh Nghiệp;

2. Triển khai dịch vụ luật tốt nhất:

Luật 1 Giây là doanh nghiệp có đội ngũ luật sư với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động, là đối tác uy tính của rất nhiều công ty, tập đoàn lớn như Samsung Vina, Toyota, Nguyễn Kim,T&T, Nissan, Con Cò Vàng, TD investment, Cuc Lien EPC, RFtech, Bookwang, Itops (Korea), STvina (Korea), C&Tech (Korea), Giovani, Vinafco…Chúng tôi khẳng định chất lượng dịch vụ tại Luật 1 giây thuộc Top đầu của Việt Nam hiện nay.

Thành lập công ty tại Luật 1 Giây, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ càng và tư vấn toàn bộ tất cả các vấn đề liên quan làm sao cho phù hợp nhất với kế hoạch kinh doanh của bạn, loại bỏ các yếu tố sai sót, rút gọn thủ tục và chi phí tối đa, hoàn toàn không có các phát sinh liên quan. Tư vấn sử dụng các công cụ bán hàng, marketing sau khi thành lập công ty để tăng doanh số bán hàng.

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin và ký, không cần di chuyển, chúng tôi sẽ đến tận nơi và làm từ A-Z.

Rất nhiều doanh nghiệp khi tư vấn qua điện thoại thì rất hay, nhưng khi đến khâu triển khai thì lại vô cùng yếu kém, làm mất thời gian cũng như sự hài lòng của khách hàng.Vì vậy, đối với Luật 1 Giây chúng tôi, cả tư vấn online và triển khai dịch vụ đều phải thực hiện một cách chuyên nghiệp và xuất sắc.

3. Thành Lập Công Ty Giá Rẻ Nhất:

Bằng uy tín và kinh nghiệp lâu năm trong ngành cũng như là đối tác của các Cơ Quan Nhà Nước có thẩm quyền, Sở Kế Hoạch Đầu Tư, các Sở, Ban Ngành có liên quan, chúng tôi có khả năng giảm thiểu tối đa chi phí thành lập công ty cho Quý Đối Tác. Luật 1 Giây cam kết giá rẻ nhất so với chất lượng và dịch vụ cũng như ưu đãi mang lại cho khách hàng

Chúng tôi nói rõ, mặc dù cung cấp dịch vụ với mức giá rất tốt nhưng thời gian ra kết quả là rất nhanh chóng và không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

4. Thành Lập Công Ty Nhanh Nhất: 

Tốc độ số 1 là tôn chỉ hoạt động hàng đầu của Luật 1 Giây.Chúng tôi tự tin là một trong số ít các doanh nghiệp có khả năng rút ngắn tối đa thời gian thủ tục cho phép trong khuôn khổ của Nhà Nước để làm hài lòng bất kỳ khách hàng khó tính nào.

- Thời gian trả kết quả từ 3-5 ngày làm việc (nếu muốn thời gian trả kết quả nhanh hơn, chúng tôi sẽ làm việc chi tiết với Quý khách hàng).

5. Tận dụng tối đa hệ thống mạng lưới của Luật 1 Giây

Chúng tôi miễn phí giới thiệu các đối tác tốt nhất lẫn khau khi đã sử dụng dịch vụ của Luật 1 Giây để tối ưu hóa chi phí nhập hàng và kênh bán hàng cho chính các khách hàng trong mạng lưới.

6. Chính sách hoàn tiền quyết đoán nhất:

Nếu quý khách hàng không hài lòng, chúng tôi hoàn tiền ngay trong ngày. Chúng tôi hoàn toàn tự tin vì đối với Luật 1 Giây, khách hàng mới là điều quan trọng nhất, những thứ khác có hay không, không quan trọng.

7. Các gói combo khác siêu hấp dẫn:

Chi phí thành lập công ty thấp nhưng lại đầy đủ công cụ chiến đấu để tấn công thị trường. Luật 1 Giây sẽ giải quyết vấn đề này của Quý Khách Hàng bằng các gói Combo tốt nhất trên thị trường hiện nay:

*** Gói Combo 1: Thành Lập Công Ty + Thiết Kế Website + Thiết Kế LOGO (bao gồm GPKD + Mã số thuế + Con dấu tròn Công ty + Website tin tức + Logo):

- TỔNG CHI PHÍ : 5.450.000 VNĐ.

- THỜI GIAN LÀM VIỆC : 3 Ngày.

- Chi phí cụ thể như sau :

- Phí Thành lập doanh nghiệp : 250.000 vnđ (Chưa bao gồm lệ phí nhà nước và con dấu).

- Phí Thiết kế website : 2.500.000 vnđ (Tặng Hosting + Domain = 1.600.000 vnđ).

- Phí Thiết kế Logo : 1.800.000 vnđ.

+ Lệ phí hồ sơ : 200.000 vnđ.

+ Phí đăng bố cáo thành lập : 300.000 vnđ. 

+ khắc Con dấu : 400.000 vnđ.

(Giá sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ : Thành Lập Công Ty = 1.590.000 vnđ , Thiết Kế Website = 4.500.000 VNĐ, Thiết Kế LOGO = 3.600.000 vnđ) = 9.690.000 VNĐ.

- Nội dung công việc :

+ Tư vấn: tên công ty, địa chỉ, ngành nghề, vốn điều lệ công ty;

+ Xin cấp GPKD, mã số thuế (mã số doanh nghiệp);

+ Khắc Con dấu tròn công ty;

+ Làm Thủ tục phát hành con dấu tại Sở KH&ĐT; 

+ Đăng bố cáo thành lập trên Cổng thông tin quốc gia;

+ Thiết kế website tin tức với đầy đủ thông tin sản phẩm,dịch vụ doanh nghiệp quý vị đang kinh doanh;

+ Thiết kế LOGO bản quyền theo ý tưởng của khách hàng.

*** Gói Combo 2: Thành Lập Công Ty + Thiết Kế Website + Thiết Kế LOGO + Đăng Ký Bảo Hộ Nhãn Hiệu (bao gồm GPKD + Mã số thuế + Con dấu tròn Công ty + Website tin tức + Logo + Bằng bảo hộ):

- TỔNG CHI PHÍ : 7.950.000 VNĐ.

- THỜI GIAN LÀM VIỆC : 3 Ngày.

- Chi phí cụ thể như sau :

- Phí Thành lập doanh nghiệp : 250.000 vnđ (Chưa bao gồm lệ phí nhà nước và con dấu).

- Phí Thiết kế website : 2.500.000 vnđ (Tặng Hosting + Domain = 1.600.000 vnđ).

- Phí Thiết kế Logo : 1.800.000 vnđ.

- Phí Bảo hộ nhãn hiệu : 2.500.000 vnđ.

+ Lệ phí hồ sơ : 200.000 vnđ.

+ Phí đăng bố cáo thành lập : 300.000 vnđ. 

+ khắc Con dấu : 400.000 vnđ.

(Giá sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ: Thành Lập Công Ty = 1.590.000 vnđ , Thiết Kế Website = 4.500.000 vnđ, Thiết Kế LOGO = 3.600.000 vnđ, Bảo Hộ Nhãn Hiệu = 5.000.000 vnđ ) = 14.690.000 VNĐ.

- Nội dung công việc :

+ Tư vấn: tên công ty, địa chỉ, ngành nghề, vốn điều lệ công ty;

+ Xin cấp GPKD, mã số thuế (mã số doanh nghiệp);

+ Khắc Con dấu tròn công ty;

+ Làm Thủ tục phát hành con dấu tại Sở KH&ĐT; 

+ Đăng bố cáo thành lập trên Cổng thông tin quốc gia;

+ Thiết kế website tin tức với đầy đủ thông tin sản phẩm,dịch vụ doanh nghiệp quý vị đang kinh doanh;

+ Thiết kế LOGO bản quyền theo ý tưởng của khách hàng;

+ Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền cho khách hàng.