NV Kinh doanh
Skype
Yahoo
NV Kỹ thuật
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Luật 1 Giây

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty

Dịch vụ kế toán - Tư vấn thuế

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 9
  • Ngày hôm nay: 57
  • Tổng lượt truy cập: 1204756

Vì sao cần dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại hcm

Đăng lúc: 19.10.2019 - Đã xem: 31

Luật 1 Giây là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp nhanh chóng, giá tốt. Nếu quý khách hàng đang có ý định cần thành lập doanh nghiệp tại hcm thì hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty chúng tôi có mặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc, quý khách hàng chỉ mất khoảng 24h là hoàn thành xong mọi giấy tờ thủ tục. Dưới đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ cho khách hàng, các bạn có thể tham khảo nhé!

Vì sao cần dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại hcm của chúng tôi

Bạn là doanh nhân khởi nghiệp, đang dự định thành lập một công ty nhưng chưa biết phải thực hiện những công việc pháp lý gì, thủ tục ra sao, để công ty có thể đi vào hoạt động một cách hợp pháp theo luật pháp hiện hành tại Việt Nam?

Bạn chưa nắm rõ về cách thức soạn và nộp hồ sơ để đăng ký giấy phép kinh doanh và con dấu doanh nghiệp?

Bạn chưa biết làm thế nào để đăng bố cáo sau khi thành lập doanh nghiệp (theo điều 28 luật doanh nghiệp)?

Bạn chưa biết cách làm bảng hiệu công ty theo đúng quy định của pháp luật?

Bạn đang gặp khó khăn trong các thủ tục mở tài khoản ngân hàng và nộp thông báo tài khoản ngân hàng lên cơ quan thuế chủ quản?

Bạn đang gặp rắc rối về thủ tục đăng ký nộp thuế điện tử?

Bạn chưa biết cách thiết lập hồ sơ Pháp lý khai thuế ban đầu tại các chi cục thuế cấp Quận, huyện; đăng ký mua thiết bị token; kê khai thuế môn bài?

Bạn đang thắc mắc về Thủ tục Phát hành hóa đơn Giá trị gia tăng (Hóa đơn VAT)?

Hi vọng với những chia sẻ ở trên, các bạn sẽ phần nào hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi. Nếu các bạn đang có ý định thành lập công ty tại hcm hoặc các tỉnh thành khác tại Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng - uy tín nhất. Mọi thông tin các bạn có thể truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Được sự tin tưởng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi, là nền móng để Luật 1 Giây phát triển và mang đến nhiều dịch vụ hữu ích hơn nữa cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH ISKY (Văn Phòng Luật 1 Giây tại Hà Nội)
Tòa nhà Tây Hà – Đường Tố Hữu – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Tel : 02466.877.458 – Hotline : 0906.314.899