NV Kinh doanh
Skype
Yahoo
NV Kỹ thuật
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Luật 1 Giây

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty

Dịch vụ kế toán - Tư vấn thuế

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 6
  • Ngày hôm nay: 57
  • Tổng lượt truy cập: 1204756

Dịch vụ thành lập công ty tại Huế nhanh chóng - uy tín- giá rẻ

Đăng lúc: 19.10.2019 - Đã xem: 35

Với sự phát triển không ngừng của đất nước, đặc biệt là ở Huế, rất nhiều công ty - doanh nghiệp đang muốn phát triển tại đây. Tuy nhiên, các khâu làm thủ tục - giấy tờ của bộ máy chính quyền còn rất lạc hâu. Việc thành lập công ty tại Huế trở lên vô cùng khó khăn và phức tạp. Lúc này để giải quyết được vấn đề đó thì giải pháp đầu tiên khách hàng nghĩ đến là phải tìm một đơn vị uy tín giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn đó. Luật 1 Giây chính là một trong những địa chỉ uy tín, được nhiều công ty - doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng.

Thành Lập công ty tại Huế - Lợi ích mà Luật 1 Giây mang đến cho khách hàng

- Luật 1 Giây với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này, được nhiều người tin tưởng và ủng hộ, chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ thành lập doanh nghiệp - thành lập công ty một cách nhanh chóng nhất.

- Đội ngũ nhân viên của Luật 1 Giây được lựa chọn và đào tạo bài bản, có tay nghề, trình độ chuyên môn cao mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sẽ giải quyết cho khách hàng mọi vướng mắc trong quá trình thành lập công ty, giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thành hồ sơ, thủ tục.

- Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có thể thành lập công ty, doanh nghiệp nhanh chóng nhất tại 63 tỉnh thành trong cả nước. Bạn chỉ mất 24h là chúng tôi đã giúp bạn hoàn thành hồ sơ, thủ tục. Khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức của bản thân.

- Dịch vụ mà Luật 1 Giây mang đến giá rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí.

- Hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng khi khách hàng cần, giúp các bạn có thể giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng.

Hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí các vấn đề liên quan thành lập công ty

Tư vấn Mô hình và Cơ cấu tổ chức công ty;

Tư vấn cách đặt tên Công ty;

Tư vấn Phương thức hoạt động và điều hành công ty;

Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh;

Tư vấn Quyền và nghĩa vụ của các thành viên/cổ đông;

Tư vấn tỷ lệ và phương thức góp vốn;

Tư vấn Các nội dung khác có liên quan.

Nếu các bạn đang có ý định thành lập doanh nghiệp tại Huế, hãy đến với Luật 1 Giây của chúng tôi. Công ty chúng tôi có mặt tại 63 tỉnh thành, các nhân viên đều là những người bản xứ am hiểu về tình hình sẽ giúp các bạn làm các giấy tờ, thủ tục một cách nhanh chóng. Luật 1 Giây của chúng tôi không những làm việc nhanh - hiệu quả mà giá thành lại vô cùng hợp lý. Mọi thông tin cần tư vấn hoặc cần tham khảo hãy truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY TNHH ISKY (Văn Phòng Luật 1 Giây tại Hà Nội)
Tòa nhà Tây Hà – Đường Tố Hữu – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Tel : 02466.877.458 – Hotline : 0906.314.899