NV Kinh doanh
Skype
Yahoo
NV Kỹ thuật
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Luật 1 Giây

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

DỊCH VỤ GIẢI THẾ CÔNG TY

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 16
 • Ngày hôm nay: 529
 • Tổng lượt truy cập: 1302416

Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp

Đăng lúc: 05.11.2015 - Đã xem: 15198

Luật 1 giây cung ứng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp

Luật 1 giây tự hào là một trong những công ty tư vấn luật và cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín cho rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm với dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp, chúng tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của khác hàng đặc biệt là các doanh nghiệp trong cả nước.

1. Nội dung dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp bao gồm:

 • Tư vấn và trả lời tất cả các câu hỏi của khách hàng có liên quan đến lĩnh vực hoạt động kinh doanh sản xuất của doanh nghiệp (Doanh nghiệp chỉ cần gửi câu hỏi qua email chúng tôi sẽ trả lời đầy đủ).
 • Rà soát, kiểm tra lại toàn bộ các văn bản liên quan đến tổ chức, hoạt động của doanh nghiệp phát sinh trước thời điểm sử dụng dịch vụ và tư vấn cho doanh nghiệp. Hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng văn bản mới để khắc phục và hoàn thiện những nội dung chưa phù hợp.
 • Tư vấn về vấn đề quản lý doanh nghiệp, xây dựng và phát triển song song với bảo vệ thương hiệu nói chung và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ nói chung, soạn thảo hợp đồng lao động, ký kết và chấm dứt hợp đồng với người lao động.
 • Tư vấn xây dựng/hoặc dự thảo Nội quy, Quy chế hoạt động của doanh nghiệp khi có yêu cầu cũng như các văn bản đối ngoại liên quan đến quá trình hoạt động sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Cung cấp các Văn bản pháp luật còn hiệu lực và mới nhất liên quan đến lĩnh vực hoạt động sản xuất, kinh doanh và điều hành của doanh nghiệp khi có yêu cầu. Hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng hệ thống lưu trữ, bảo mật tối ưu các Văn bản pháp luật do Nhà nước ban hành và các văn bản lưu hành nội bộ doanh nghiệp.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp và/hoặc cử luật sư cùng doanh nghiệp tham gia đàm phán, giao kết hợp đồng với các tổ chức, cá nhân trong nước và nước ngoài cũng như tư vấn phương hướng giải quyết tranh chấp phát sinh trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp; Dự thảo và xây dựng các Hợp đồng dân sự, Hợp đồng kinh tế, Hợp đồng lao động của doanh nghiệp chuẩn bị ký kết với các cá nhân hay tổ chức trong và ngoài nước.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp các bước xây dựng dự án, tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình thẩm định, lập thủ tục hồ sơ vay vốn và/hoặc hoàn tất các giấy tờ về tài sản thế chấp, sớm tiếp cận được vốn ngân hàng (trong trường hợp cần thiết).
 • Cử luật sư đại diện doanh nghiệp theo sự ủy quyền làm việc với các tổ chức, cá nhân, cơ quan Nhà nước có thẩm quyền nhằm giải quyết khiếu nại, tranh chấp hay khởi kiện.

2. Những gì doanh nghiệp nhận được từ dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên:

 • Doanh nghiệp có cơ hội và điều kiện tiếp cận với những văn bản pháp luật mới nhất liên quan đến lĩnh vực kinh doanh và sản xuất của doanh nghiệp.
 • Giải quyết được những vướng mắc, khó khăn nảy sinh trong quá trình hoạt động sản xuất và kinh doanh thực tiễn của doanh nghiệp dựa trên những ý kiến tư vấn của luật sư có kinh nghiệm.

 

Mọi yêu cầu tư vấn pháp lý (miễn phí), khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với luật sư của chúng tôi hoặc gửi yêu cầu qua mail:

CÔNG TY TNHH ISKY (VĂN PHÒNG LUẬT 1 GIÂY)

Địa chỉ VP: P1402, tòa nhà Tây Hà, Đường Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02466 877 458               Di động: 0906 314 899 – Mr Minh

Email: ceo.luat1giay@gmail.com - Website : http://luat1giay.com

Chúng tôi sẽ phản hồi các yêu cầu của Quý khách hàng chậm nhất sau 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

Cảm ơn Quý khách hàng đã đọc tin của Chúng tôi.