NV Kinh doanh
Skype
Yahoo
NV Kỹ thuật
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Luật 1 Giây

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

DỊCH VỤ GIẢI THẾ CÔNG TY

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 34
  • Ngày hôm nay: 485
  • Tổng lượt truy cập: 1387527

Dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Cần Thơ

Đăng lúc: 12.03.2018 - Đã xem: 406

Dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Cần Thơ

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Cần Thơ? Bạn muốn thành lập doanh nghiệp? Đừng lo chúng tôi sẽ giúp bạn thành lập doanh nghiệp ngay hôm nay chỉ với giá 290k tại Quận Ninh Kiều, Quận Bình Thủy, Quận Cái Răng, Quận Ô Môn, Huyện Phong Điền, Huyện Cờ Đỏ, Huyện Vĩnh Thạnh, Quận Thốt Nốt, Huyện Thới Lai .

Bạn có một số vốn?Bạn có ý định muốn mở một doanh nghiêp do mình tự đứng đầu? Bạn muốn doanh nghiệp của mình nhanh chóng đi vào hoạt động ? Nhưng bạn đang loay hoay và không biết nên bắt đầu từ đâu.Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và tìm ra lối đi đúng đắn nhất cho doanh nghiệp của bạn.”Thanh lap doanh nghiep” là nơi mà bạn có thể gửi gắm niềm tin.

Đi vào hoạt động trong lĩnh vực tư vấn luật từ rất lâu.”Thanh lap doanh nghiep” của chúng tôi tạo dựng nên nhằm mục đích chính giúp các công ty,các doanh nghiệp mới không ngỡ ngàng về các giấy tờ thủ tục. Chúng tôi sẽ tư vấn thành lập công ty ,để đưa doanh nghiệp của bạn đi vào hoạt động sớm nhất. Nhưng làm sao với chi phí thấp nhất.

Thanh lap doanh nghiệp “ sẽ đưa ra cho các bạn rất nhiều lựa chọn hay ,mà bạn không phải suy nghĩ nhiều về dịch vụ của chúng tôi.Vì chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng những gì tốt nhất.Chúng tôi có đội ngũ ,chuyên viên tư vấn rất lâu năm .Và đã giải quyết rất nhiều các vấn đề như:Thành lập công ty tnhh thành công 5009, thành lập công ty cổ phần 809, thành lập công ty tnhh 2 thành viên trở lên 798, thành lập công ty  vốn đầu tư nước ngoài 509, thành lập công ty thương mại 489...

Tất cả các công ty đã lần lượt ra đời ,không thể nào mà phủ nhận sự nỗ lực ,phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể các nhân viên” Thanh lap doanh nghiep”.Để đồng hành cùng các bạn ,chúng tôi luôn nỗ lực trau dồi kiến thức,tập huấn, huấn luyện để nâng cao trình độ ,năng lực nghiệp vụ.

Chúng tôi hiểu doanh nghiệp cần gì ,và không cần gì.Chúng tôi đã tiếp xúc,xử lí rất nhiều thủ tục liên quan đến vấn đề mà các doanh nghiệp ,công ty hiện nay hay mắc phải...Hãy đến với “Thanh lap doanh nghiep” để được tư vấn nhé.Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn ,các bạn không phải mất bất cứ khoản chi phí nào.

Khi đến với chúng tôi,bạn sẽ được thấu hiểu,đồng cảm.Chúng tôi tin bạn sẽ tìm ra được con đường đi tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.Vì chúng tôi”Thanh lap doanh nghiep” sẽ luôn đồng hành với các bạn.

Cảm ơn các doanh nhân,doanh nghiệp,công ty...đã luôn cùng chúng tôi sát cánh.Để đáp lại niềm tin yêu đó ,chúng tôi:Thanh lap doanh nghiep” sẽ giảm 25% cho tất cả các dịch vụ . Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin nhé.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp. Chúng tôi đã tư vấn và hỗ trợ cho rất nhiều doanh nghiệp mở công ty nhanh chóng giá rẻ. Còn bạn? Hãy để chúng tôi giúp bạn thành lập doanh nghiệp ngay hôm nay chỉ với 290k tại Quận Ninh Kiều, Quận Bình Thủy, Quận Cái Răng, Quận Ô Môn, Huyện Phong Điền, Huyện Cờ Đỏ, Huyện Vĩnh Thạnh, Quận Thốt Nốt, Huyện Thới Lai .

Ngoài ra để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện nhất chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp như: 

Thành lập doanh nghiệp; 

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Giải thể doanh nghiệp (đóng cửa mã số thuế);

Dịch vụ tư vấn các thủ tục đầu tư;

Dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm;

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng - hàng quý;

Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng

Dịch vụ quyết toán thuế;

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán;

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm, hải quan, đại lý cung cấp chữ ký số…

 

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH ISKY (VĂN PHÒNG LUẬT 1 GIÂY)

Địa chỉ VP: P1402, tòa nhà Tây Hà, Đường Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02466 877 458               Di động: 0906 314 899 – Mr Minh

Email: ceo.luat1giay@gmail.com - Website: http://luat1giay.com

Cảm ơn Quý khách hàng đã đọc tin của Chúng tôi.