NV Kinh doanh
Skype
Yahoo
NV Kỹ thuật
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Luật 1 Giây

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

DỊCH VỤ GIẢI THẾ CÔNG TY

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 2
  • Ngày hôm nay: 58
  • Tổng lượt truy cập: 1358694

Hồ sơ thành lập công ty cổ phần tại Hà Nội

Đăng lúc: 12.03.2018 - Đã xem: 365

Hồ sơ thành lập công ty cổ phần tại Hà Nội

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội? Bạn có dự định mở công ty? Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn Luật chúng tôi đã và đang giúp đỡ rất nhiều khách hàng mở công ty. Hãy để với chúng tôi ngay hôm nay để mở doanh nghiệp chỉ với 290k tại Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Nam Từ Liêm, Quận Hà Đông, Thị Xã Sơn Tây, Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn, Huyện Ba Vì, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hòa, Huyện Thường Tín, Huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh, Huyện Phúc Thọ.

Bạn đang có dự định lập hồ sơ thành lập công ty cổ phần. Nhưng bạn không biết thành lập công ty cổ phần có điểm gì khác so với thành lập công ty tnhh. Bạn phải chạy ngược xuôi đi tìm hiểu. Đừng lo đến với Luật Thành Tâm của chúng tôi ngay hôm nay , mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

Luật Thành Tâm của chúng tôi được thành lập từ khá lâu, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã trải qua nhiều quá trình làm việc và tiếp xúc với nhiều lĩnh vực khác nhau. Nên khách hàng rất yên tâm về chuyên môn. Khách hàng đến với chúng tôi đều được tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng sẽ được trải qua các bước cơ bản để thành lập công ty cổ phần.

Bước 1 : Tư vấn trước khi soạn thảo hồ sơ thành lập công ty cổ phần.

-       Một công ty cổ phần khi thành lập cần phải có tên gọi. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn về cách đặt tên sao cho ngắn gọn, logic, không rườm rà...

-       Để thành lập công ty cổ phần, khách hàng cũng phải chọn một nơi vị trí thuận lợi, hợp phong thủy để đặt làm trụ sở chính.

-       Ngành nghề kinh doanh , khách hàng nên chọn những ngành kinh doanh có lợi nhuận cao, phải được sự cho phép của nhà nước.

-       Có rất nhiều loại hình doanh nghiệp : Thành lập công ty cổ phần, thành lập công ty tnhh, thành lập công ty hợp danh, thành lập công ty tư nhân...Khách hàng sẽ được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn, chắc chắn khách hàng sẽ chọn lựa được loại hình kinh doanh hợp lí.

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty cổ phần.

-       Khách hàng sẽ gửi cho chúng tôi những loại giấy tờ cá nhân như: Chứng minh thư nhân dân , hộ chiếu bản photo hợp lệ của các thành phần cổ đông trong công ty. Các việc còn lại Luật Thành Tâm sẽ giúp đỡ bạn.

-       Sau khi hoàn tất quá trình soạn thảo hồ sơ. Chúng tôi sẽ thay mặt quý công ty đi nộp hồ sơ, và nhận kết quả trả về.

Bước 3: Kết quả quá trình nộp hồ sơ thành lập công ty cổ phần.

-       Sau 03 ngày, chúng tôi sẽ trả về cho các bạn: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, và con dấu pháp nhân.

Bước 4: Sau quá trình nộp hồ sơ thành lập công ty cổ phần.

-       Khi công ty của các bạn đã được thành lập xong Luật 1 Giây vẫn sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình hoạt động .

Thành lập công ty cổ phần nhanh chóng, giá rẻ. Hãy đến ngay với Luật 1 Giây của chúng tôi để được giải đáp nhé!

Mọi thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ đến các chuyên viên của Luật 1 Giây, để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

 Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Luật doanh nghiệp. Luật 1 Giây nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để thành lập doanh nghiệp ngay hôm nay chỉ với giá 290k tại Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Nam Từ Liêm, Quận Hà Đông, Thị Xã Sơn Tây, Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn, Huyện Ba Vì, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hòa, Huyện Thường Tín, Huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh, Huyện Phúc Thọ.

Ngoài ra để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện nhất chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp như: 

Thành lập doanh nghiệp; 

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Giải thể doanh nghiệp (đóng cửa mã số thuế);

Dịch vụ tư vấn các thủ tục đầu tư;

Dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm;

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng - hàng quý;

Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng

Dịch vụ quyết toán thuế;

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán;

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm, hải quan, đại lý cung cấp chữ ký số…

 

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH ISKY (VĂN PHÒNG LUẬT 1 GIÂY)

Địa chỉ VP: P1402, tòa nhà Tây Hà, Đường Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02466 877 458               Di động: 0906 314 899 – Mr Minh

Email: ceo.luat1giay@gmail.com - Website: http://luat1giay.com

Cảm ơn Quý khách hàng đã đọc tin của Chúng tôi.