NV Kinh doanh
Skype
Yahoo
NV Kỹ thuật
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Luật 1 Giây

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

DỊCH VỤ GIẢI THẾ CÔNG TY

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 26
  • Ngày hôm nay: 158
  • Tổng lượt truy cập: 1383215

Dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Long An

Đăng lúc: 14.03.2018 - Đã xem: 365

Dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Long An

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Long An. Bạn muốn thành lập công ty, đừng lo chúng tôi se giúp bạn. Thành lập doanh nghiệp ngay hôm nay chỉ với 290k tại Thành Phố Tân An, Huyện Vĩnh Hưng, Huyện Mộc Hóa, Huyện Tân Thạnh, Huyện Thạnh Hóa, Huyện Đức Huệ, Huyện Đức Hòa, Huyện Bến Lức, Huyện Thủ Thừa, Huyện Châu Thành, Huyện Tân Trụ, Huyện Cần Đước, Huyện Cần Giuộc, Huyện Tân Hưng, Thị Xã Kiến Tường.

Bạn đang có ý định thành lập công ty. Nhưng thủ tục thành lập công ty cần những gì bạn lại không biết? Bạn mệt mỏi và muốn bỏ cuộc. Đừng lo, Luật 1 Giây sẽ giúp bạn.

Luật 1 Giây của chúng tôi được thành lập từ khá lâu năm. Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, và tìm ra hướng giải quyết thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

 Thủ tục thành lập công ty cần phải trải qua những bước sau.

Bước 1: Tư vấn trước khi thành lập công ty.

-       Tất cả các khách hàng khi đến với “Thủ tục thành lập công ty “ của Luật 1 Giây , đều được tư vấn miễn phí về các dịch vụ.

-       Khách hàng sẽ được tư vấn cách đặt tên doanh nghiệp sao cho hợp lí.

-       Khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ về nơi đặt trụ sở chính. Nơi đặt trụ sở chính, cần phải thuận tiện, và hợp phong thủy.

-       Ngành nghề kinh doanh quý khách hàng cũng sẽ được tư vấn kỹ . Chúng tôi sẽ giúp khách hàng chọn lựa ra được ngành nghề kinh doanh hợp lí nhất.

-       Có rất nhiều loại hình doanh nghiệp như: Thành lập công ty cổ phần, thành lập công ty tnhh, thành lập công ty hợp danh...Bạn sẽ được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn để tìm ra được sự lựa chọn thích hợp nhất.

Bước 2: Tư vấn soạn thảo hồ sơ : thành lập doanh nghiệp

-       Quý khách hàng sẽ phải gửi cho chúng tôi những loại giấy tờ cá nhân như: Chứng minh thư, hộ chiếu bản photo của các thành viên cổ đông trong công ty.

-       Chúng tôi sẽ nhận sự ủy quyền của khách hàng. Các chuyên viên của chúng tôi sẽ trực tiếp tham gia quá trình nộp và nhận hồ sơ trả về.

Bước 3: Kết quả nộp hồ sơ và sau quá trình thành lâp doanh nghiệp.

-       Sau khi nộp hồ sơ xong ,chúng tôi sẽ trả về cho khách hàng những loại giấy tờ cần thiết như : Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh , con dấu pháp nhân.

-       Luật 1 Giây không chỉ dừng lại tại đó. Chúng tôi vẫn luôn đồng hành cùng khách hàng trên con đường phát triển của doanh nghiệp.

Thủ tục thành lập công ty nhanh chóng và tiện lợi chỉ với 03 . Liên hệ với Luật 1 Giây để nhận thật nhiều ưu đãi và khuyến mại.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều công ty giải quyết nhanh các thủ tục mở công ty. Còn bạn? Hãy đến với chúng tôi để Thành lập doanh nghiệp ngay hôm nay chỉ với giá 299k tại Thành Phố Tân An, Huyện Vĩnh Hưng, Huyện Mộc Hóa, Huyện Tân Thạnh, Huyện Thạnh Hóa, Huyện Đức Huệ, Huyện Đức Hòa, Huyện Bến Lức, Huyện Thủ Thừa, Huyện Châu Thành, Huyện Tân Trụ, Huyện Cần Đước, Huyện Cần Giuộc, Huyện Tân Hưng, Thị Xã Kiến Tường.

Ngoài ra để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện nhất chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp như: 

Thành lập doanh nghiệp; 

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Giải thể doanh nghiệp (đóng cửa mã số thuế);

Dịch vụ tư vấn các thủ tục đầu tư;

Dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm;

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng - hàng quý;

Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng

Dịch vụ quyết toán thuế;

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán;

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm, hải quan, đại lý cung cấp chữ ký số…

 

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH ISKY (VĂN PHÒNG LUẬT 1 GIÂY)

Địa chỉ VP: P1402, tòa nhà Tây Hà, Đường Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02466 877 458               Di động: 0906 314 899 – Mr Minh

Email: ceo.luat1giay@gmail.com - Website: http://luat1giay.com

Cảm ơn Quý khách hàng đã đọc tin của Chúng tôi.