NV Kinh doanh
Skype
Yahoo
NV Kỹ thuật
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Luật 1 Giây

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

DỊCH VỤ GIẢI THẾ CÔNG TY

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 16
  • Ngày hôm nay: 441
  • Tổng lượt truy cập: 1387483

Dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Quảng Ngãi

Đăng lúc: 14.03.2018 - Đã xem: 391

Dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Quảng Ngãi

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Quảng Ngãi. Bạn muốn thành lập doanh nghiệp, đừng lo Luật 1 Giây sẽ tư vấn giúp bạn, mở doanh nghiệp ngay hôm nay chỉ với giá 290k tại Thành Phố Quảng Ngãi, Huyện Bình Sơn, Huyện Sơn Tịnh, Huyện Tư Nghĩa, Huyện Nghĩa Hành, Huyện Mộ Đức, Huyện Đức Phổ, Huyện Ba Tơ, Huyện Minh Long, Huyện Sơn Hà, Huyện Sơn Tây, Huyện Trà Bồng, Huyện Tây Trà, Huyện Lý Sơn.

Thành lập doanh nghiệp luôn là một vấn đề khá đau đầu đối với những ai không biết  gì về nó.”Thành lập doanh nghiệp giá rẻ” của chúng tôi ra đời .Nhằm giúp đỡ các doanh nhân muốn khởi nghiệp khỏi bỡ ngỡ về các thủ tục giấy tờ liên quan đến mở công ty.

Trước khi bạn muốn mở một doanh nghiệp bạn nên tìm hiểu về một số vấn đề sau:

-Tên công ty mà bạn muốn đặt là gì? Đây là tên công ty, nó khác với tên một quán ăn, hay tên một quán cafe.Bạn  đừng nên đặt những tên gọi mỹ miều,dài dòng văn tự.Bạn nên đặt cái tên ngắn gọn, xúc tích dễ đi vào lòng người một chút.Đến với dịch vụ”Thành lập doanh nghiệp giá rẻ”bạn sẽ được tư vấn và chọn ra một cái tên thích hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

-Địa chỉ đặt văn phòng trụ sở chính cũng rất quan trọng.

-Bạn cần phải chuẩn bị giấy chứng minh thư photo,sổ hộ khẩu photo công chứng của các cổ đông trong công ty bạn định thành lập. Khi bạn chuẩn bị nó trước thì đến lúc nộp hồ sơ thành lập công ty các bạn sẽ không mất thời gian đi làm nữa.

-Ngay từ đầu bạn nên xác nhận loại hình kinh doanh mà doanh nghiệp của bạn muốn hướng tới là gì : Công ty tnhh 1 thành viên,công ty tnhh nhiều thành viên,công ty cổ phần ,công ty hợp danh...

-Bạn nên xác định ngành nghề mà công ty bạn muốn kinh doanh ở đây là gì?Kinh doanh cái gì hợp với thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay nhất...

Nếu bạn tìm hiểu được các vấn đề trên thì hãy ,liên lạc ngay với “Thành lập công ty giá rẻ” của chúng tôi.Chúng tôi sẽ thay bạn làm các việc còn lại .Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn trong việc soạn thảo các nội dung liên quan .Chỉ cần bạn viết giấy ủy quyền cho chúng tôi, và tin tưởng chúng tôi bạn sẽ nhân lại được các giấy tờ sau:

-Giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty.

-Dấu tròn pháp nhân của công ty bạn.

-Chúng tôi sẽ giúp bạn tiến hành thủ tục kê khai thuế của công ty.

-Giúp đỡ bạn mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Đến với”Thành lập công ty giá rẻ” của chúng tôi bạn sẽ nhận lại được rất nhiều thứ .Không chỉ những giấy tờ mà công ty bạn cần ,mà bạn còn nhân được thái độ phục vụ rất chu đáo tận tình của các nhân viên.Chúng tôi thay mặt các nhân viên xin chân thành cảm ơn quý khách hàng ,luôn ủng hộ để chúng tôi vững tin bước tiếp trên con đường gây dựng tiến tạo nên tương lại.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều công ty giải quyết nhanh các thủ tục mở công ty. Còn bạn? Hãy đến với chúng tôi để Thành lập doanh nghiệp ngay hôm nay chỉ với giá 299k tại Thành Phố Quảng Ngãi, Huyện Bình Sơn, Huyện Sơn Tịnh, Huyện Tư Nghĩa, Huyện Nghĩa Hành, Huyện Mộ Đức, Huyện Đức Phổ, Huyện Ba Tơ, Huyện Minh Long, Huyện Sơn Hà, Huyện Sơn Tây, Huyện Trà Bồng, Huyện Tây Trà, Huyện Lý Sơn.

Ngoài ra để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện nhất chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp như: 

Thành lập doanh nghiệp; 

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Giải thể doanh nghiệp (đóng cửa mã số thuế);

Dịch vụ tư vấn các thủ tục đầu tư;

Dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm;

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng - hàng quý;

Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng

Dịch vụ quyết toán thuế;

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán;

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm, hải quan, đại lý cung cấp chữ ký số…

 

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH ISKY (VĂN PHÒNG LUẬT 1 GIÂY)

Địa chỉ VP: P1402, tòa nhà Tây Hà, Đường Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02466 877 458               Di động: 0906 314 899 – Mr Minh

Email: ceo.luat1giay@gmail.com - Website: http://luat1giay.com

Cảm ơn Quý khách hàng đã đọc tin của Chúng tôi.