NV Kinh doanh
Skype
Yahoo
NV Kỹ thuật
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Luật 1 Giây

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

DỊCH VỤ GIẢI THẾ CÔNG TY

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 20
  • Ngày hôm nay: 290
  • Tổng lượt truy cập: 1382830

Dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Quảng Trị

Đăng lúc: 17.03.2018 - Đã xem: 366

Dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Quảng Trị

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Quảng Trị. Bạn muốn thành lập công ty? Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn. Mở doanh nghiệp ngay hôm nay chỉ với giá 290k tại Thành Phố Đông Hà, Thị Xã Quảng Trị, Huyện Vĩnh Linh, Huyện Gio Linh, Huyện Cam Lộ, Huyện Triệu Phong, Huyện Hải Lăng, Huyện Hướng Hóa, Huyện Đakrông, Huyện Đảo Cồn Cỏ.

Cong ty moi thanh lap “ là dịch vụ của chúng tôi dành riêng cho tất cả các công ty mới , bước vào con đường thành lập và đi vào phát triển. Chúng tôi mở ra dịch vụ này nhằm mục đích chính là giúp đỡ họ.

Không giống như các công ty thành lập lâu năm,” Cong ty moi thanh lap “ còn rất non trẻ và không hiểu biết hết  được các thủ cần thiết củ một “công ty mới thành lập “ cần phải làm.

Đến với dịch vụ “Cong ty moi thanh lap” của chúng tôi” khách hàng sẽ cảm nhận được sự tâm huyết và nhiệt tình của các chuyên viên. Họ sẽ tư vấn tỉ mỉ cho khách hàng của mình.

-       Tư vấn về nơi đặt trụ sở chính.

-       Tư vấn về tên đặt của công ty . Nó khá đơn giản nếu bạn tìm hiểu kỹ . Nhưng đừng lo lắng , đến với “ Cong ty moi thanh lap” của chúng tôi bạn chắc chắn sẽ tìm được tên gọi như ý. Và không trùng lặp với bất kỳ công ty nào khác.

-       Tư vấn về các loại thuế như: Thuế môn bài, chữ ký số...

-       Tư vấn các giấy tờ liên quan khác đến việc mocong ty.

Chúng tôi tin với sự tư vấn nhiệt tình đấy , khách hàng sẽ coi trọng việc mở “ Cong ty moi thanh lap “ của mình hơn. Và luốn cố gắng nỗ lực trong mọi hoạt động của mình.

Thay mặt các chuyên viên làm việc trong công ty. Chúng tôi xin gửi tới những khách hàng của mình , những lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất. Cảm ơn khách hàng luôn ở bên và cổ vũ tinh thần cho chúng tôi. Nó là nguồn động lực để cho chúng tôi cố gắng để các” Cong ty moi thanh lap” ngày càng nhiều và hoạt động ngày càng tốt trên mọi lĩnh vực.

Để chi ân khách hàng ,luôn tạo ra  nguồn cảm hứng giúp chúng tôi nỗ lực làm việc. Chúng quyết định giảm 10% tất cả các dịch vụ cho các khách hàng sử dụng dịch vụ”Cong ty moi thanh lap “ của chúng tôi. Còn đợi chờ gì mà không nhanh tay để nhận sự ưu đãi hấp dẫn này.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều công ty giải quyết nhanh các thủ tục mở công ty. Còn bạn? Hãy đến với chúng tôi để Thành lập doanh nghiệp ngay hôm nay chỉ với giá 290k tại Thành Phố Đông Hà, Thị Xã Quảng Trị, Huyện Vĩnh Linh, Huyện Gio Linh, Huyện Cam Lộ, Huyện Triệu Phong, Huyện Hải Lăng, Huyện Hướng Hóa, Huyện Đakrông, Huyện Đảo Cồn Cỏ.

Ngoài ra để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện nhất chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp như: 

Thành lập doanh nghiệp; 

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Giải thể doanh nghiệp (đóng cửa mã số thuế);

Dịch vụ tư vấn các thủ tục đầu tư;

Dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm;

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng - hàng quý;

Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng

Dịch vụ quyết toán thuế;

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán;

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm, hải quan, đại lý cung cấp chữ ký số…

 

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH ISKY (VĂN PHÒNG LUẬT 1 GIÂY)

Địa chỉ VP: P1402, tòa nhà Tây Hà, Đường Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02466 877 458               Di động: 0906 314 899 – Mr Minh

Email: ceo.luat1giay@gmail.com - Website: http://luat1giay.com

Cảm ơn Quý khách hàng đã đọc tin của Chúng tôi.