NV Kinh doanh
Skype
Yahoo
NV Kỹ thuật
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Luật 1 Giây

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

DỊCH VỤ GIẢI THẾ CÔNG TY

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 20
  • Ngày hôm nay: 406
  • Tổng lượt truy cập: 1386693

Dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Thái Nguyên

Đăng lúc: 18.03.2018 - Đã xem: 363

Dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Thái Nguyên

Bạn đang sinh sống và làm lại Thái Nguyên ? Bạn muốn thành lập công ty? Đừng lo, Luật 1 Giây sẽ tư vấn giúp bạn, thành lập doanh nghiệp ngay hôm nay chỉ với giá 290k tại Thành Phố Thái Nguyên, Thành Phố Sông Công, Huyện Định Hóa, Huyện Phú Lương, Huyện Võ Nhai, Huyện Đại Từ, Huyện Đồng Hỷ, Huyện Phú Bình, Huyện Phổ Yên.

Bạn đang có ý định mở công ty? Nhưng bạn không biết nên bắt đầu từ đâu? “Dịch vụ mở công  ty trọn gói” của chúng tôi mở ra nhằm giúp đỡ khách hàng dễ dàng trong việc chuẩn bị thủ tục giấy tờ để thành lập doanh nghiệp một cách thật hoàn chỉnh.

Dịch vụ mở công ty trọn gói “ của chúng tôi đã tham gia vào hoạt động trong lĩnh vực tư vấn luật từ rất lâu . Nên kinh nghiệm chúng tôi tích lũy được cũng khá là nhiều. Các bạn hãy yên tâm vì có thể gửi trọn niềm tin cho chúng tôi.

Đến với “ Dịch vụ mở công ty trọn góicủa chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp , nhiệt tình , tràn đầy năng lượng của những nhân viên . Họ luôn làm việc miệt mài , sáng tạo để đổi mới dịch vụ và nâng chất lượng phục vụ khách hàng lên tầm cao nhất.

Hướng tới đối tượng khách hàng có ý định mocong ty. “Dịch vụ mở công ty trọn gói” của chúng tôi vẫn  cố gắng nỗ lực hàng ngày , hàng giờ thay đổi hình ảnh và hoàn thiện mình hơn nữa . Để khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi không cần biết bạn là ai? Nhưng đến với chúng tôi bất kỳ khách hàng nào cũng sẽ được đối xử nồng nhiệt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn:

-       Tư vấn về luật doanh nghiệp.

-       Tư vấn về đầu tư.

-       Tư vấn về tên công ty định đặt, trụ sở chính nơi đặt công ty ...

-       Tư vấn ngành nghề kinh doanh, và loại hình doanh nghiệp...

-       Tư vấn thuế.

-       Tư vấn về các thủ tục giấy tờ khác.

Nếu trong quá trình hoạt động kinh doanh mà công ty bạn xảy ra bất kỳ khó khăn về giấy tờ . Hãy liên lạc ngay “Dịch vụ mở công ty trọn gói” chúng tôi sẽ giải quyết giúp bạn.

Mọi khó khăn thì cũng sẽ qua đi, nhưng chúng ta cần phải đồng sức đồng lòng. Hãy đến ngay với “ Dịch vụ mở công ty trọn gói “ của chúng tôi để giúp đỡ bạn nhé! Cảm ơn tất cả khách hàng vì đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều công ty giải quyết nhanh các thủ tục mở công ty. Còn bạn? Hãy đến với chúng tôi để Thành lập doanh nghiệp ngay hôm nay chỉ với giá 290k tại Thành Phố Thái Nguyên, Thành Phố Sông Công, Huyện Định Hóa, Huyện Phú Lương, Huyện Võ Nhai, Huyện Đại Từ, Huyện Đồng Hỷ, Huyện Phú Bình, Huyện Phổ Yên.

Ngoài ra để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện nhất chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp như: 

Thành lập doanh nghiệp; 

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Giải thể doanh nghiệp (đóng cửa mã số thuế);

Dịch vụ tư vấn các thủ tục đầu tư;

Dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm;

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng - hàng quý;

Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng

Dịch vụ quyết toán thuế;

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán;

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm, hải quan, đại lý cung cấp chữ ký số…

 

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH ISKY (VĂN PHÒNG LUẬT 1 GIÂY)

Địa chỉ VP: P1402, tòa nhà Tây Hà, Đường Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02466 877 458               Di động: 0906 314 899 – Mr Minh

Email: ceo.luat1giay@gmail.com - Website: http://luat1giay.com

Cảm ơn Quý khách hàng đã đọc tin của Chúng tôi.