NV Kinh doanh
Skype
Yahoo
NV Kỹ thuật
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Luật 1 Giây

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

DỊCH VỤ GIẢI THẾ CÔNG TY

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 23
  • Ngày hôm nay: 442
  • Tổng lượt truy cập: 1389060

Dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Thanh Hóa

Đăng lúc: 18.03.2018 - Đã xem: 443

Dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Thanh Hóa

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Thanh Hóa? Bạn muốn mở doanh nghiệp? Đừng lo, Luật 1 Giây sẽ giúp bạn, thành lập công ty ngay hôm nay chỉ với giá 290k tại Thành Phố Thanh Hóa,Thị Xã Bỉm Sơn, Thị Xã Sầm Sơn, Huyện Quan Hóa, Huyện Quan Sơn, Huyện Mường Lát, Huyện Bá Thước, Huyện Thường Xuân, Huyện Như Xuân, Huyện Như Thanh, Huyện Lang Chánh, Huyện Ngọc Lặc, Huyện Thạch Thành, Huyền Cẩm Thủy, Huyện Thọ Xuân, Huyện Vĩnh Lộc, Huyện Thiệu Hóa, Huyện Triệu Sơn, Huyện Nông Cống, Huyện Đông Sơn, Huyện Hà Trung, Huyện Hoằng Hóa, Huyện Nga Sơn, Huyện Hậu Lộc, Huyện Quảng Xương, Huyện Tĩnh Gia, Huyện Yên Định .

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp” là dịch vụ  chuyên giúp các cá nhân, tổ chức có nhu cầu về modoanhnghiep. Đến với chúng tôi , khách hàng sẽ được hỗ trợ về các thủ tục giấy tờ “mở doanh nghiệp” nhanh chóng và tiết kiệm.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp “ của chúng tôi được thành lập và đi vào hoạt động trong lĩnh vực tư vấn luật cho các doanh nghiệp cũng được khá lâu. Chúng tôi đã giúp: thành lập công ty tư nhân 6000 lần , thành lập công ty cổ phần 900 lần, thành lập công ty hợp danh 500 lần...

Đến với “ Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp “ của chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện , nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn, nhưng rất chuyên nghiệp đấy nhé. Đừng ngại ngùng gì, nhanh tay liên hệ với chúng tôi để chúng tôi và bạn cùng nhau tháo gỡ các vấn đề nhé.

Đến với “ Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp “ của chúng tôi các bạn không những được nghe tư vấn về luật doanh nghiệp , mà bạn còn được chúng tôi tư vấn tỉ mỉ cho bạn về các vấn đề như: đặt tên công ty, đặt trụ sở chính, ngành nghề kinh doanh, môi trường kinh doanh, loại hình doanh nghiệp...Các vấn đề sẽ được chúng tôi lồng ghép và tư vấn rất bài bản. Các bạn sẽ cảm thấy rất thích thú.

Trong quá trình hoạt động , nếu công ty của bạn gặp trở ngại. Hay những vẫn đề khó khăn như về thuế, về luật doanh nghiệp ... Chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp đỡ các bạn ngay . Chỉ cần các bạn liên hệ ngay với” Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp” của chúng tôi, mọi việc sẽ được tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

Chúng tôi tin với sự nhiệt tình , chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp các bạn có những cái nhìn khách quan nhất “thành lập doanh nghiệp”. Đã có rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng , khi được “Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiêp “của chúng tôi giúp đỡ thaó gỡ các vấn đề một cách nhanh chóng.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh  nghiệp” của chúng tôi rất vui vì đã giúp đỡ được rất nhiều khách hàng. Niềm vui của khách hàng là một thì niềm vui của chúng tôi càng tăng lên gấp bội phần, nó là nguồn cổ vũ tinh thần làm việc cho các nhân viên của chúng tôi.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp “ của chúng tôi xin cảm ơn khách hàng vì điều đó. Kính chúc quý khách hàng luôn vui vẻ và thành công trong công việc của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều công ty giải quyết nhanh các thủ tục mở công ty. Còn bạn? Hãy đến với chúng tôi để Thành lập doanh nghiệp ngay hôm nay chỉ với giá 290k tại  Thành Phố Thanh Hóa,Thị Xã Bỉm Sơn, Thị Xã Sầm Sơn, Huyện Quan Hóa, Huyện Quan Sơn, Huyện Mường Lát, Huyện Bá Thước, Huyện Thường Xuân, Huyện Như Xuân, Huyện Như Thanh, Huyện Lang Chánh, Huyện Ngọc Lặc, Huyện Thạch Thành, Huyền Cẩm Thủy, Huyện Thọ Xuân, Huyện Vĩnh Lộc, Huyện Thiệu Hóa, Huyện Triệu Sơn, Huyện Nông Cống, Huyện Đông Sơn, Huyện Hà Trung, Huyện Hoằng Hóa, Huyện Nga Sơn, Huyện Hậu Lộc, Huyện Quảng Xương, Huyện Tĩnh Gia, Huyện Yên Định . 

Ngoài ra để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện nhất chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp như: 

Thành lập doanh nghiệp; 

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Giải thể doanh nghiệp (đóng cửa mã số thuế);

Dịch vụ tư vấn các thủ tục đầu tư;

Dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm;

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng - hàng quý;

Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng

Dịch vụ quyết toán thuế;

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán;

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm, hải quan, đại lý cung cấp chữ ký số…

 

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH ISKY (VĂN PHÒNG LUẬT 1 GIÂY)

Địa chỉ VP: P1402, tòa nhà Tây Hà, Đường Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02466 877 458               Di động: 0906 314 899 – Mr Minh

Email: ceo.luat1giay@gmail.com - Website: http://luat1giay.com

Cảm ơn Quý khách hàng đã đọc tin của Chúng tôi.