NV Kinh doanh
Skype
Yahoo
NV Kỹ thuật
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Luật 1 Giây

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

DỊCH VỤ GIẢI THẾ CÔNG TY

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 12
  • Ngày hôm nay: 167
  • Tổng lượt truy cập: 1383224

Dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Trà Vinh

Đăng lúc: 18.03.2018 - Đã xem: 359

Dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Trà Vinh

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Trà Vinh? Bạn muốn thành lập công ty? Đừng lo, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn. Thành lập công ty ngay hôm nay chỉ với giá 290k tại Thành Phố Trà Vinh, Huyện Càng Long, Huyện Cầu Kè, Huyện Tiểu Cần, Huyện Châu Thành, Huyện Trà Cú, Huyện Cầu Ngang, Thị Xã Duyên Hải.

Bạn đang có ý định thành lập công ty? Nhưng bạn không có thời gian? Bạn muốn tìm một công ty  có “ Dich vu thanh lap cong ty tai nha” để giúp bạn tham gia soạn thảo và nộp các thủ tục giấy tờ cần thiết và nhanh chóng.

Dich vu thanh lap cong ty tai nha” là dịch vụ do chúng tôi tạo ra bởi sự tiện ích rất hữu dụng của nó. Khách hàng không cần phải trực tiếp tham gia nộp hồ sơ , cũng như các giấy tờ khác . Chỉ cần viết giấy ủy quyền , còn các việc còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết.

Khi khách hàng đến với “ Dich vu thanh lap cong ty tai nha” của chúng tôi khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ những chuyên viên lâu năm:

-       Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về những thứ chúng tôi sẽ giúp họ đạt được .

-       Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn về cách đặt tên cho công ty. Cái tên là thứ đầu tiên mang lại cảm tình cho khách hàng , nên đặt cái tên không quá dài , không quá ngắn . Nội dung tên có ý nghĩa và gắn liền với sản phẩm lĩnh vực mà công ty cần kinh doanh.

-       Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về nơi đặt trụ sở chính. Cần thuận tiện trong việc giao thông , vị thế hợp phong thủy sẽ sinh ra nhiều tài lộc hơn.

-       Chúng tôi sẽ giúp các bạn trong việc tìm hiểu về các thủ tục về thuế.

-       Chúng tôi sẽ tư vấn về thủ tục kế toán cho công ty của bạn.

Không chỉ dừng lại ở đó , chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các câu hỏi mà bạn đặt ra, hay còn chưa hiểu cặn kẽ về “ Dich vu thanh lap cong ty tai nha”. Chúng tôi sẽ giải thích và chỉ ra cho các bạn hiểu .

Dich vu thanh lap cong ty tai nha” của chúng tôi còn có rất nhiều các  gói dịch vụ tư vấn khác , nếu bạn có nhu cầu có thể tham khảo thêm:

-       Dịch vthành lập công ty trọn gói.

-       Dịch vụ kế toán.

-       Dịch vụ tư vấn và thành lập công ty cổ phần.

-       Dịch vụ thành lập công ty tnhh...

Với bài viết ngắn gọn trên chúng tôi tin các bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về “ Dich vu thanh lap cong ty tai nha” của chúng tôi. Hãy đến ngay với chúng tôi để mocongty được thuận lợi và sớm nhất nhé!

Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm tới” Dich vu thanh lap cong ty tai nha”.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều công ty giải quyết nhanh các thủ tục mở công ty. Còn bạn? Hãy đến với chúng tôi để Thành lập doanh nghiệp ngay hôm nay chỉ với giá 290k tại Thành Phố Trà Vinh, Huyện Càng Long, Huyện Cầu Kè, Huyện Tiểu Cần, Huyện Châu Thành, Huyện Trà Cú, Huyện Cầu Ngang, Thị Xã Duyên Hải.

Ngoài ra để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện nhất chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp như: 

Thành lập doanh nghiệp; 

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Giải thể doanh nghiệp (đóng cửa mã số thuế);

Dịch vụ tư vấn các thủ tục đầu tư;

Dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm;

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng - hàng quý;

Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng

Dịch vụ quyết toán thuế;

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán;

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm, hải quan, đại lý cung cấp chữ ký số…

 

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH ISKY (VĂN PHÒNG LUẬT 1 GIÂY)

Địa chỉ VP: P1402, tòa nhà Tây Hà, Đường Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02466 877 458               Di động: 0906 314 899 – Mr Minh

Email: ceo.luat1giay@gmail.com - Website: http://luat1giay.com

Cảm ơn Quý khách hàng đã đọc tin của Chúng tôi.