NV Kinh doanh
Skype
Yahoo
NV Kỹ thuật
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Luật 1 Giây

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

DỊCH VỤ GIẢI THẾ CÔNG TY

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 16
  • Ngày hôm nay: 349
  • Tổng lượt truy cập: 1388967

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần uy tín tại Vĩnh Phúc

Đăng lúc: 18.03.2018 - Đã xem: 339

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần uy tín tại Vĩnh Phúc

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Vĩnh Phúc ? Bạn muốn mở doanh nghiệp? Đừng lo, Luật 1 Giây sẽ giúp bạn. Mở doanh nghiệp ngay hôm nay chỉ với giá 290k tại Thành Phố Vĩnh Yên, Huyện Tam Dương, Huyện Lập Thạch, Huyện Vĩnh Tường, Huyện Yên Lạc, Huyện Bình Xuyên, Huyện Sông Lô, Huyện Tam Đảo, Thị Xã Phúc Yên .

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần” là dịch vụ hướng tới đối tượng khách hàng có ý định mocongtycophan nhưng chưa hiểu rõ về các loại giấy tờ thành lập công ty. Chúng tôi tạo nên bởi họ cần sự giúp đỡ đó.

Khi bạn muốn gây dựng một công ty bạn cần phải tìm hiểu về công ty mình muốn thành lập như thế nào? Khác với hình thức Thành lập công ty tnhh, thành lập công ty hợp danh. Thì Công ty cổ phần là một loại hình doanh nghiệp mà vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau là cổ phần, và cổ phần này sẽ được phát hành ra ngoài thị trường nhằm huy động nguồn vốn tham gia đầu tư. Và người sở hữu các cổ phần của công ty được gọi là cổ đông.

Nhưng đừng lo lắng vì : Không ai có thể giỏi và hiểu biết tất cả các lĩnh vực được, vì các lĩnh vực thì rất rông lớn, mà con người thì rất nhỏ bé. Đến với “Dịch vụ thành lập công ty cổ phần “ của chúng tôi, bạn sẽ được chúng tôi trang  bị cho bạn những kiến thức cần thiết  để giúp bạn thành lập doanh nghiệp một cách dễ dàng.

Nhiệm vụ của bạn rất đợn giản , bạn chỉ cần viết Giấy ủy quyền, chúng tôi sẽ thay bạn tham gia và quá tình soạn thảo hồ sơ , nộp hồ sơ, và nhận hồ sơ. Bạn chỉ việc gửi co chúng tôi những thông tin và giấy tờ liên quan như: CMT hoặc hộ chiếu bản photo công chứng hợp lệ của các thành viên cổ đông trong công ty. Các công việc khác cứ để “Dịch vụ thành lập công ty cổ phần “của chúng tôi lo. Bạn chỉ việc ngồi nhà và đợi những tin tốt lành.

Sau khi quá trình nộp hồ sơ hoàn tất, chúng tôi sẽ tiến hành trao trả cho các bạn hững thủ tục giấy tờ quan trọng và cần thiết như: Giấy chứng nhận đăng ký “thành lập công ty cổ phần” và con Dấu pháp nhân. “Dịch vụ thành lập công ty cổ phầncủa chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn về kê khai các thủ tục thuế và tiến hành mở tài khoản ngân hàng cho công ty  của bạn.

Thành lập công ty cổ phần “ ư ? Nó sẽ trở thành chuyện nhỏ, nếu bạn đến với” Dịch vụ thành lập công ty cổ phần “ của chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều công ty giải quyết nhanh các thủ tục mở công ty. Còn bạn? Hãy đến với chúng tôi để Thành lập doanh nghiệp ngay hôm nay chỉ với giá 290k tại  Thành Phố Vĩnh Yên, Huyện Tam Dương, Huyện Lập Thạch, Huyện Vĩnh Tường, Huyện Yên Lạc, Huyện Bình Xuyên, Huyện Sông Lô, Huyện Tam Đảo, Thị Xã Phúc Yên .

Ngoài ra để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện nhất chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp như: 

Thành lập doanh nghiệp; 

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Giải thể doanh nghiệp (đóng cửa mã số thuế);

Dịch vụ tư vấn các thủ tục đầu tư;

Dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm;

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng - hàng quý;

Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng

Dịch vụ quyết toán thuế;

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán;

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm, hải quan, đại lý cung cấp chữ ký số…

 

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH ISKY (VĂN PHÒNG LUẬT 1 GIÂY)

Địa chỉ VP: P1402, tòa nhà Tây Hà, Đường Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02466 877 458               Di động: 0906 314 899 – Mr Minh

Email: ceo.luat1giay@gmail.com - Website: http://luat1giay.com

Cảm ơn Quý khách hàng đã đọc tin của Chúng tôi.