NV Kinh doanh
Skype
Yahoo
NV Kỹ thuật
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Luật 1 Giây

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

DỊCH VỤ GIẢI THẾ CÔNG TY

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 41
  • Ngày hôm nay: 190
  • Tổng lượt truy cập: 1383247

Dịch vụ thành lập công ty tnhh tại Yên Bái

Đăng lúc: 18.03.2018 - Đã xem: 350

Dịch vụ thành lập công ty tnhh tại Yên Bái

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Yên Bái? Bạn muốn thành lập doanh nghiệp? Đừng lo, Luật 1 Giây sẽ tư vấn giúp bạn, mở công ty ngay hôm nay chỉ với giá 290k tại Thành Phố Yên Bái, Thị Xã Nghĩa Lộ, Huyện Văn Yên, Huyện Yên Bình, Huyện Mù Cang Chải, Huyện Văn Chấn, Huyện Trấn Yên, Huyện Trạm Tấu, Huyện Lục Yên.

Hiện nay có rất nhiều tổ chức , cá nhân muốn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn. Nhưng họ không biết “ Điều kiện thành lập công ty tnhh” ở đây là gì ? Và những thủ tục cần thiết để đưa công ty đi vào hoạt động ? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ làm sáng tỏ điều đó.

Như các bạn đã biết Theo quy định tại Điều 63 Luật Doanh nghiệp. Điều kiện thành lập công ty TNHH một thành viên là : Các chủ thể tham gia Thành lập công ty tnhh một thành viên có thể do một cá nhân hoặc một tổ chức đứng đầu. Chủ sở hữu phải chịu tất cả các trách nhiệm về tài sản, cũng như các khoản nợ của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ. Ngoài ra phải đáp ứng các quy định tại Điều 13 Luật Doanh nghiệp 2005.

Điều kiện thành lập công ty tnhh” . Theo Điều 18 Luật Doanh nghiệp, Khi tham gia “thành lập công ty tnhh 1 thành viên  những bên liên quan cần phải chuẩn bị các giấy tờ sau:

  1. Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty tnhh (theo mẫu).
  2. Dự thảo điều lệ của doanh nghiệp.
  3. Danh sách các thành viên và các giấy tờ kèm theo :

+) Điều kiện thành lập công ty tnhh đối vớ cá nhân: Giấy CMT hoặc hộ chiếu bản photo công chứng.

+) Điều kiện thành lập công ty tnhh đối với tổ chức: Giấy CMT hoặc hộ chiếu bản photo công chứng của người đại diện , bản sao quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

  1. Chứng chỉ hành nghề kinh doanh . Ngành nghề kinh doanh mà được pháp luật cho phép và tuân theo quy định của pháp luật.
  2. Ngoài ra còn có văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan có thẩm quyền . Đối với công ty kinh doanh theo quy định của pháp luật phải có vốn.

Chúng tôi tin với bài viết ngắn gọn trên bạn sẽ biết mình phải làm như thế nào? Và “Điều kiện thành lập công ty tnhh” cần phải có những gì ?

Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã quan tâm tới bài viết về “ Điều  kiện thành lập công ty tnhh” của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng chọn lọc ra những bài viết hay hơn nữa , để cho các bạn có một cái nhìn tổng quát nhất, chân thực nhất về các loại hình “thành lập công ty” khác. Đón chờ sự quay trở lại của chúng tôi nhé!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật. Chúng tôi đã giúp mở  nhiều doanh nghiệp thành công. Hiện nay các công ty đó vẫn đang phát triển rất mạnh trên thị trường. Hãy đến với "Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá chỉ 290k" của chúng tôi tại  Thành Phố Yên Bái, Thị Xã Nghĩa Lộ, Huyện Văn Yên, Huyện Yên Bình, Huyện Mù Cang Chải, Huyện Văn Chấn, Huyện Trấn Yên, Huyện Trạm Tấu, Huyện Lục Yên.

Ngoài ra để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện nhất chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp như: 

Thành lập doanh nghiệp; 

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Giải thể doanh nghiệp (đóng cửa mã số thuế);

Dịch vụ tư vấn các thủ tục đầu tư;

Dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm;

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng - hàng quý;

Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng

Dịch vụ quyết toán thuế;

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán;

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm, hải quan, đại lý cung cấp chữ ký số…

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự giải đáp thắc mắc kịp thời.

 

CÔNG TY TNHH ISKY (VĂN PHÒNG LUẬT 1 GIÂY)

Địa chỉ VP: P1402, tòa nhà Tây Hà, Đường Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02466 877 458               Di động: 0906 314 899 – Mr Minh

Email: ceo.luat1giay@gmail.com - Website: http://luat1giay.com