NV Kinh doanh
Skype
Yahoo
NV Kỹ thuật
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Luật 1 Giây

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

DỊCH VỤ GIẢI THẾ CÔNG TY

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 16
  • Ngày hôm nay: 342
  • Tổng lượt truy cập: 1386629

Thủ tục thành lập doanh nghiệp uy tín tại Bạc Liêu

Đăng lúc: 19.03.2018 - Đã xem: 343

Thủ tục thành lập doanh nghiệp uy tín tại Bạc Liêu

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Bạc Liêu? Bạn muốn thành lập doanh nghiệp? Đừng lo, Luật 1 Giây sẽ tư vấn giúp bạn. Mở doanh nghiệp ngay hôm nay chỉ với giá 290k tại Thành Phố Bạc Liêu, Huyện Vĩnh Hợi, Huyện Hồng Dân, Thị Xã Giá Rai, Huyện Phước Long, Huyện Đông Hải, Huyện Hòa Bình .

Bạn là doanh nhân khởi nghiệp? Hiện tại bạn đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh năng động , nhiệt huyết  và đầy xinh đẹp này. Bạn có ý định mở công ty để thảo mãn ước mơ của mình ? Nhưng bạn không biết nên bắt đầu từ đâu? Bạn lúng túng vô cùng? Đừng lo vì “Thanh lap cong ty ” sẽ giúp đỡ bạn.

Vấn đề mà ban đang gặp phải hiện nay , cũng có rất nhiều  các công ty mới gặp phải. Vì họ chưa có kinh nghiệm, họ cần sự giúp đỡ. Yên tâm bạn đã tìm đến đúng địa chỉ rồi “ Thanh lap cong ty”  với nhưng chuyên viên luật giỏi nhất sẽ tư vấn cho bạn:

-       Tư vấn về các đặt tên cho công ty: Cái tên trông thì có vẻ đơn giản , nhưng nó là cái gắn liền với công ty hằng ngày . Với đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn đặt ra một cái tên hay thầm thía , độc và lạ.

-       Tư vấn về nơi đặt làm trụ sở chính, địa thế thuận lợi và hợp phong thủy.

-       Tư vấn về thuế.

-       Tư vấn về nhân sự.

-       Tư vấn về lương và đãi ngộ cho nhân viên.

-       Tư vấn ngành nghề kinh doanh, loại hình công ty...

Ngoài những dịch vụ trên chúng tôi còn luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường khó khăn phía trước. “Thanh lap cong ty” coi khách hàng là người bạn tri kỉ , khó khăn thì chúng tôi sẽ giúp đỡ hết mình. Còn thuận lợi phát triển, chúng tôi cũng vui mừng cổ vũ cho các bạn.

Nhìn lại chặng đường phát  triển vừa qua, “Thanh lap cong ty ” vui mừng khôn siết  . Vì chúng tôi đã gây dựng nên một cơ sở nữa, đặt trụ sở tại Hà Nội. Đó là sự nỗ lực học hỏi và tìm kiếm , cố gắng của đội ngũ nhân viên. Họ đã cố gắng hết sức mình. Bên cạnh đó cũng  phải kể đến sự quan tâm tin tưởng của những khách hàng kính mến. Họ cũng góp phần rất lớn cho sự thành công này.

Thay mặt nhân viên của dịch vụ”Thanh lap cong ty ” chúng tôi xin cảm ơn khách hàng . Chúc quý khách hàng luôn thuận buồm xuôi gió!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Luật. Chúng tôi đã tư vấn , hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp mở công ty thành công? Còn bạn thì sao? hãy đến với Luật 1 Giây ngay hôm nay để được thành lập công ty chỉ với giá 290k tại Thành Phố Bạc Liêu, Huyện Vĩnh Hợi, Huyện Hồng Dân, Thị Xã Giá Rai, Huyện Phước Long, Huyện Đông Hải, Huyện Hòa Bình . 

Ngoài ra để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện nhất chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp như: 

Thành lập doanh nghiệp; 

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Giải thể doanh nghiệp (đóng cửa mã số thuế);

Dịch vụ tư vấn các thủ tục đầu tư;

Dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm;

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng - hàng quý;

Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng

Dịch vụ quyết toán thuế;

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán;

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm, hải quan, đại lý cung cấp chữ ký số…

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự giải đáp thắc mắc kịp thời.

 

CÔNG TY TNHH ISKY (VĂN PHÒNG LUẬT 1 GIÂY)

Địa chỉ VP: P1402, tòa nhà Tây Hà, Đường Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02466 877 458               Di động: 0906 314 899 – Mr Minh

Email: ceo.luat1giay@gmail.com - Website: http://luat1giay.com