NV Kinh doanh
Skype
Yahoo
NV Kỹ thuật
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Luật 1 Giây

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

DỊCH VỤ GIẢI THẾ CÔNG TY

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 23
  • Ngày hôm nay: 458
  • Tổng lượt truy cập: 1386745

Thủ tục thành lập doanh nghiệp uy tín tại Bắc Ninh

Đăng lúc: 19.03.2018 - Đã xem: 386

Thủ tục thành lập doanh nghiệp uy tín tại Bắc Ninh

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh? Bạn muốn mở doanh nghiệp? Đừng lo, Luật 1 Giây sẽ tư vấn giúp bạn thành lập doanh nghiệp ngay hôm nay chỉ với giá 290k tại Thành Phố Bắc Ninh, Huyện Yên Phong, Huyện Quế Võ, Huyện Tiên Du, Huyện Thuận Thành, Huyện Gia Bình, Huyện Lương Tài, Thị Xã Từ Sơn.

Bạn đang có ý định thành lập công ty? Nhưng bạn không muốn mất thời gian chạy đi, chạy lại để tìm hiểu và xin các thủ tục giấy tờ. Hãy tìm đến với “ Thanh lap cong ty nhanh” của chúng tôi để được tư vấn nhé!

Thanh lap cong ty nhanh” được tạo ra bởi đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm và trình độ lâu năm. Chúng tôi đã giúp rất nhiều các công ty thành lập nhanh chóng, rút ngắn được rất nhiều thời gian trước khi đi vào hoạt động.

Chúng tôi làm việc dựa trên phương châm “ nhanh chóng và tiện lợi”. Các bạn chỉ cần gửi các giấy tờ liên quan qua cho dịch vụ “ Thanh lap cong ty nhanh” . Chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng có được những giấy tờ quan trọng đấy.

Thanh lap cong ty nhanh” của chúng tôi đã tạo bước đà phát triển cho rất nhiều các công ty: thành lập công ty cổ phần 6809 lần. Thành lập công ty tư nhân 900 lần, thành lập công ty hợp danh 890 lần.... Với sự thành công đấy càng tạo động lực cho chúng tôi phát triển thật mạnh mẽ như ngày hôm nay.

Khi đến với “ Thanh lap cong ty nhanh” của chúng tôi. Khách hàng sẽ rất thích thú và hài lòng về chất lượng cũng như thái độ làm việc đáng tin cậy. Người ta thường nói để gây dựng một chữ “ Tín “ rất khó nên chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để gây dựng những hình ảnh tốt đẹp nhất trong mắt khách hàng.

Những khách hàng đã từng làm việc với chúng tôi đều có những phản hồi rất tích cực. Và muốn hợp tác với dịch vụ “Thanh lap cong ty nhanh” của chúng tôi lâu dài.

Cảm ơn khách hàng đã luôn ủng hộ dịch vụ “Thanh lap cong ty nhanh” của chúng tôi trong thời gian qua. Đôi khi chúng tôi chưa thực sự làm tốt những gì khách hàng mong muốn , nhưng chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục những điều đó trong thời gian sắp tới. Vì không có gì là có thể hoàn hảo tuyêt đối cả , nhưng chúng tôi tin điều đó sẽ không làm khó được chúng tôi.

Nhân dịp mở thêm chi nhánh mới tại tp. Hà Nội chúng tôi quyết định giảm giá 10% các dịch vụ tư vấn cho 100 khách hàng đăng ký đầu tiên. Với những ưu đãi hấp dẫn như vậy , hãy đến ngay với “ Thanh lap cong ty nhanh” để chúng tôi giúp đỡ các bạn nhé. Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng.

 Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chúng tôi đã giúp rất nhiều quý doanh nghiệp mở công ty thành công. Còn bạn thì sao? Hãy để chúng tôi giúp bạn thành lập công ty ngay hôm nay chỉ với giá 290k tại Thành Phố Bắc Ninh, Huyện Yên Phong, Huyện Quế Võ, Huyện Tiên Du, Huyện Thuận Thành, Huyện Gia Bình, Huyện Lương Tài, Thị Xã Từ Sơn.

Ngoài ra để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện nhất chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp như: 

Thành lập doanh nghiệp; 

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Giải thể doanh nghiệp (đóng cửa mã số thuế);

Dịch vụ tư vấn các thủ tục đầu tư;

Dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm;

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng - hàng quý;

Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng

Dịch vụ quyết toán thuế;

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán;

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm, hải quan, đại lý cung cấp chữ ký số…

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự giải đáp thắc mắc kịp thời.

 

CÔNG TY TNHH ISKY (VĂN PHÒNG LUẬT 1 GIÂY)

Địa chỉ VP: P1402, tòa nhà Tây Hà, Đường Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02466 877 458               Di động: 0906 314 899 – Mr Minh

Email: ceo.luat1giay@gmail.com - Website: http://luat1giay.com