NV Kinh doanh
Skype
Yahoo
NV Kỹ thuật
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Luật 1 Giây

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

DỊCH VỤ GIẢI THẾ CÔNG TY

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 23
  • Ngày hôm nay: 453
  • Tổng lượt truy cập: 1386740

Thủ tục thành lập doanh nghiệp uy tín tại Bến Tre

Đăng lúc: 19.03.2018 - Đã xem: 373

Thủ tục thành lập doanh nghiệp uy tín tại Bến Tre

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Bến Tre? Bạn muốn mở công ty? Đừng lo, Luật 1 Giây sẽ giúp bạn mở doanh nghiệp ngay hôm nay chỉ với giá 290k tại Thành Phố Bến Tre, Huyện Châu Thành, Huyện Chợ Lách, Huyện Mỏ Cày, Huyện Giồng Trôm, Huyện Bình Đại, Huyện Ba Tri, Huyện Thạnh Phú, Huyện Mỏ Cày Nam.

Bạn đang có ý định thành lập công ty? Bạn đã tìm được địa chỉ nào đáng tin cậy để gửi gắm các giấy tờ quan trọng của mình chưa? Đừng lo “ Thanh lap cong ty tron goi gia re” của chúng tôi sẽ phục vụ bạn nhiệt tình nhất có thể?

Với phương châm , nhanh chóng và tiện ích .  Dịch vụ “ Thanh lap cong ty tron goi gia re” cam kết sẽ tư vấn cho tất cả các khách hàng khi đến với chúng tôi mức giá thấp nhất.

Đội ngũ chuyên viên làm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn luật. Khách hàng đến với dịch vụ” Thanh lap cong ty tron goi gia re” sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên về về các vấn đề sau:

-       Tư vấn về luật , và các kiến thức chuyên sâu về luật mà công ty mới thành lập cần phải biết để thực hiện và chấp hành.

-       Tư vấn về các đặt tên cho công ty của bạn. Một công ty mới thành lập bắt buộc phải có tên và tên gọi của công ty không được phép trùng với bất kỳ công ty nào khác.

-       Tư vấn về ngành nghề mà công ty muốn lựa chọn. Có một yêu cầu đặt ra cho công ty là phải chọn những ngành nghề được pháp luật cho phép để kinh doanh.

-       Tư vấn về nguồn vốn đầu tư.

-       Tư vấn về loại hình hoạt động của doanh nghiệp: Công ty cổ phần , Công ty tnhh...

-       Tư vấn về nhiều loại hình liên quan khác đến thành lập công ty.

Với sự tư vấn nhiệt tình như thế , khách hàng không thể nào bỏ lỡ cơ hội hiếm có như thế này? Hãy thật nhanh tay liên hệ với dịch vụ “ Thanh lap cong ty tron goi gia re của chúng tôi để nhận ưu đãi nhé!

Chúng tôi tôn trọng tất cả những khách hàng đã đến với chúng tôi. Dịch vụ” Thanh lap cong ty tron goi gia re” được tiếp đón các khách hàng là một niềm vinh dự rất lớn của chúng tôi.

Dịch vụ”Thanh lap cong ty tron goi gia re” xin kính chúc quý khách hàng một sức khỏe dồi dào và một niềm tin vững trãi trên con đường sự nghiệp của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều công ty giải quyết nhanh các thủ tục mở công ty. Còn bạn? Hãy đến với chúng tôi để Thành lập doanh nghiệp ngay hôm nay chỉ với giá 290k tại Thành Phố Bến Tre, Huyện Châu Thành, Huyện Chợ Lách, Huyện Mỏ Cày, Huyện Giồng Trôm, Huyện Bình Đại, Huyện Ba Tri, Huyện Thạnh Phú, Huyện Mỏ Cày Nam.

Ngoài ra để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện nhất chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp như: 

Thành lập doanh nghiệp; 

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Giải thể doanh nghiệp (đóng cửa mã số thuế);

Dịch vụ tư vấn các thủ tục đầu tư;

Dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm;

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng - hàng quý;

Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng

Dịch vụ quyết toán thuế;

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán;

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm, hải quan, đại lý cung cấp chữ ký số…

 

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH ISKY (VĂN PHÒNG LUẬT 1 GIÂY)

Địa chỉ VP: P1402, tòa nhà Tây Hà, Đường Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02466 877 458               Di động: 0906 314 899 – Mr Minh

Email: ceo.luat1giay@gmail.com - Website: http://luat1giay.com

Cảm ơn Quý khách hàng đã đọc tin của Chúng tôi.