NV Kinh doanh
Skype
Yahoo
NV Kỹ thuật
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Luật 1 Giây

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

DỊCH VỤ GIẢI THẾ CÔNG TY

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 11
  • Ngày hôm nay: 335
  • Tổng lượt truy cập: 1386621

Thủ tục thành lập doanh nghiệp uy tín tại Bình Định

Đăng lúc: 20.03.2018 - Đã xem: 359

Thủ tục thành lập doanh nghiệp uy tín tại Bình Định

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Bình Định? Bạn muốn thành lập doanh nghiệp. Đừng lo, Luật 1 Giây sẽ giúp bạn, mở doanh nghiệp ngay hôm nay chỉ với giá 290k tại Thành Phố Quy Nhơn, Huyện An Lão, Huyện Hoài Ân, Huyện Hoài Nhơn, Huyện Phù Mỹ, Huyện Phù Cát, Huyện Vĩnh Thạnh, Huyện Tây Sơn, Huyện Vân Canh, Thị Xã An Nhơn, Huyện Tuy Phước.

Ngày nay “Thành lập công ty mới “ ngày càng ra tăng. Nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu biết rõ về những thủ tục mà một công ty mới thành lập cần thiết phải có. Chính vì vậy họ mới cần nhờ đến các “Dịch vụ thành lập công ty để hướng dẫn cho họ.

Thành lập công ty mới “ không phải là quá khó đối với những ai đã tìm hiểu sơ qua về nó. Nhưng các thủ tục giấy tờ , cần phải hiểu biết cặn kẽ về nó thì mới có thể hoàn thành nó một cách nhanh, và tiết  kiệm. Chúng tôi đã giúp rất nhiều doanh nghiệp thành lập và hiệ đang hoạt động rất mạnh trên thị trường.

Khi khách hàng muốn tư vấn “ Thành lập công ty mới “ hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tư vấn và tìm ra con đường ngắn nhất cho công ty của bạn.

-       Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thủ tục giấy tờ cần thiết để chuẩn bị cho quá trình “ Thành lập công ty mới”.

-       Để chuẩn bị cho thành lập doanh nghiệp bạn cần chuẩn bị giấy Chứng minh thư , hoặc hộ chiếu , bản photo công chứng hợp lệ của các thành viên trong ban cổ đông của công ty.

-       Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn về tên gọi và trụ sở chính nơi đặt công ty.

-       Tư vấn” Thành lập công ty mới “ sẽ tư vấn cho bạn ngành nghề kinh doanh. Ngành nghề kinh doanh phải gắn liền với tên gọi của công ty, nó cũng có sự liên quan đến nhau .

-       Tư vấn về loại hình doanh  nghiệp mà công ty muốn gây dựng là gì: Công ty tư nhân, công ty hợp danh, hay công ty tnhh...

-       Tư vấn về thuế môn bài và các loại thuế cần thiết khác  trong và sau khi modoanhnghiep.

-       Tư vấn về kế toán ...

Để “Thành lập công ty mới” cần phải chuẩn bị rất kỹ từng công đoạn. Các bạn muốn công ty mình phát triển hơn thì cái gì cũng nên đi từ những cái nhỏ nhặt  nhất , chi tiết nhất.

Nếu các bạn cần tư vấn thêm về Thành lập công ty mới” thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ cùng bạn phân tích và tháo gỡ mọi vấn đề từ to đến nhỏ.

Cảm ơn các bạn rất nhiều . Nếu muốn việc “Thành lập công ty mới” trở nên đơn giản thì hãy nhanh tay liên hệ.Chúng tôi sẽ giúp bạn biến điều đó trở thành hiện thực một cách nhanh nhất , nhưng với chi phí thấp nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều công ty giải quyết nhanh các thủ tục mở công ty. Còn bạn? Hãy đến với chúng tôi để Thành lập doanh nghiệp ngay hôm nay chỉ với giá 299k tại Thành Phố Quy Nhơn, Huyện An Lão, Huyện Hoài Ân, Huyện Hoài Nhơn, Huyện Phù Mỹ, Huyện Phù Cát, Huyện Vĩnh Thạnh, Huyện Tây Sơn, Huyện Vân Canh, Thị Xã An Nhơn, Huyện Tuy Phước.

Ngoài ra để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện nhất chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp như: 

Thành lập doanh nghiệp; 

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Giải thể doanh nghiệp (đóng cửa mã số thuế);

Dịch vụ tư vấn các thủ tục đầu tư;

Dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm;

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng - hàng quý;

Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng

Dịch vụ quyết toán thuế;

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán;

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm, hải quan, đại lý cung cấp chữ ký số…

 

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH ISKY (VĂN PHÒNG LUẬT 1 GIÂY)

Địa chỉ VP: P1402, tòa nhà Tây Hà, Đường Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02466 877 458               Di động: 0906 314 899 – Mr Minh

Email: ceo.luat1giay@gmail.com - Website: http://luat1giay.com

Cảm ơn Quý khách hàng đã đọc tin của Chúng tôi.