NV Kinh doanh
Skype
Yahoo
NV Kỹ thuật
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Luật 1 Giây

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

DỊCH VỤ GIẢI THẾ CÔNG TY

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 20
  • Ngày hôm nay: 460
  • Tổng lượt truy cập: 1387502

Thủ tục thành lập doanh nghiệp uy tín tại Bình Thuận

Đăng lúc: 20.03.2018 - Đã xem: 353

Thủ tục thành lập doanh nghiệp uy tín tại Bình Thuận

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Bình Thuận? Bạn muốn mở doanh nghiệp. Chúng tôi Luật 1 Giây sẽ tư vấn giúp bạn, mở doanh nghiệp nhanh ngay hôm nay chỉ với giá 290k tại Thành Phố Phan Thiết, Huyện Tuy Phong, Huyện Bắc Bình, Huyện Hàm Thuận Bắc, Huyện Hàm Thuận Nam, Huyện Hàm Tân, Huyện Đức Linh, Huyện Tánh Linh, Huyện Đảo Phú Quốc, Thị Xã La Gi .

Bạn đang muốn thành lập công ty? Nhưng hiện  nay có rất nhiều “Dịch vụ thành lập công ty mở ra nhưng với mức giá cao , mà doanh nghiệp của bạn không đáp ửng được. Đừng lo hãy đến ngay với “ Thành lập cty giá rẻ” để chúng tôi xua đi nỗi ám ảnh đó nhé!

Thành lập cty giá rẻ” là dịch vụ tạo ra nhằm giúp các doanh nghiệp thành lập với mức giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ chuyên nghiệp và lâu năm trong nghề:

-       Chúng tôi sẽ không chỉ tư vấn cho các bạn về luật doanh nghiệp mà chúng tôi còn tư vấn về phương thức hoạt động cho doanh nghiệp của bạn.

-       Tư vấn về ngành nghề mà công ty bạn muốn kinh doanh. Đến với chúng tôi, để đưa ra được những bản phác thảo hoàn chỉnh nhất cho doanh nghiệp của bạn.

-       Tư vấn tên gọi , trụ sở chính.

-       Tư vấn loại hình doanh nghiệp: Công ty tư nhân , công ty hợp danh, công ty tnhh....

-       Tư vấn về các loại thuế: Thuế môn bài, chữ ký số...

Chúng tôi không chỉ dừng lại ở đó. Mà trong quá trình quý công ty đi vào hoạt động “thành lập cty giá rẻ” của chúng tôi vẫn luôn dõi theo các bạn. Và sẽ giúp đỡ bất kể lúc nào mà bạn cần.

Bên cạnh việc tư vấn cho khách hàng . Chúng tôi sẽ nhận sự ủy quyền trực tiếp từ phía khách hàng. Thay mặt cho khách hàng tham gia vào quá trình nộp và nhậ hồ sơ trả về . Chúng tôi sẽ trả cho khách hàng các giấy tờ quan trọng như: Con dấu pháp nhân và Giấy chứng nhận đăng ký mở doanh nghiệp. Đến với “Thành lập cty giá rẻ” để việc mocong ty của bạn được thực hiện nhanh nhất có thể nhé.

Cảm ơn khách luôn ủng hộ chúng tôi. “Thành lập cty giá rẻ” xin cảm ơn tất cả quý khách hàng kính mến. Đừng bỏ qua cơ hội làm việc tuyệt vời cùng các chuyên viên của chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn thành lập công ty nhanh nhất, rẻ nhất thị trường hiện nay.

 Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn mở doanh nghiệp. Chúng tôi đã giúp rất nhiều quý khách hàng mở doanh nghiệp thành công. Còn bạn thì sao? Hãy để chúng tôi giúp bạn, mở công ty nhanh giá rẻ chỉ 290k tại Thành Phố Phan Thiết, Huyện Tuy Phong, Huyện Bắc Bình, Huyện Hàm Thuận Bắc, Huyện Hàm Thuận Nam, Huyện Hàm Tân, Huyện Đức Linh, Huyện Tánh Linh, Huyện Đảo Phú Quốc, Thị Xã La Gi .

 

Ngoài ra để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện nhất chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp như: 

 

Thành lập doanh nghiệp; 

 

Thay đổi đăng ký kinh doanh

 

Giải thể doanh nghiệp (đóng cửa mã số thuế);

 

Dịch vụ tư vấn các thủ tục đầu tư;

 

Dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói

 

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm;

 

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng - hàng quý;

 

Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng

 

Dịch vụ quyết toán thuế;

 

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán;

 

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm, hải quan, đại lý cung cấp chữ ký số…

 

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH ISKY (VĂN PHÒNG LUẬT 1 GIÂY)

 

Địa chỉ VP: P1402, tòa nhà Tây Hà, Đường Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Điện thoại: 02466 877 458               Di động: 0906 314 899 – Mr Minh

 

Email: ceo.luat1giay@gmail.com - Website: http://luat1giay.com

 

Cảm ơn Quý khách hàng đã đọc tin của Chúng tôi.