NV Kinh doanh
Skype
Yahoo
NV Kỹ thuật
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Luật 1 Giây

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

DỊCH VỤ GIẢI THẾ CÔNG TY

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 21
  • Ngày hôm nay: 399
  • Tổng lượt truy cập: 1389017

Thủ tục thành lập doanh nghiệp uy tín tại Điện Biên

Đăng lúc: 20.03.2018 - Đã xem: 352

Thủ tục thành lập doanh nghiệp uy tín tại Điện Biên

Bạn đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Điện Biên? Bạn muốn thành lập doanh nghiệp? Hãy để chúng tôi giúp bạn thành lập doanh nghiệp ngay hôm nay chỉ với giá 290k tại Thành Phố Điện Biên Phủ, Thị Xã Mường Lay, Huyện Điện Biên, Huyện Tuần Giáo, Huyện Mường Chà, Huyện Tủa Chùa, Huyện Điện Biên Đông, Huyện Mường Nhé, Huyện  Mường Ảng, Huyện Nậm Pồ.

Dich vu thanh lap cty” là dịch vụ giúp các tổ chức, cá nhân có nhu cầu thành lập công ty thuận lợi hơn trong quá trình làm các thủ tục giấy tờ  liên quan đến việc mocongty.

Dich vu thanh lap cty” của chúng tôi mở ra đã giúp đỡ được rất nhiều các tổ chức , cá nhân. Chúng tôi đã giúp họ gây dựng ước mơ  của mình và thỏa sức mình sáng tạo với công ty đó, làm việc để cống hiến để xây dựng quê hương đất nước ngày càng tươi đẹp phồn vinh hơn.

Quá trình phát triển và hình thành của Dich vu thanh lap cty” của chúng tôi đã trải qua bao nhiêu thăng trầm, giông tố. Nhưng vì sứ mệnh sinh ra để cống hiến, chúng tôi đã cố gắng nỗ lực vươn lên để đứng vững và phát triển mạnh trên thị trường hiện nay.

Với đội ngũ các chuyên viên có trình độ chuyên môn cao , đến với “ Dich vu thanh lap cty” của chúng tôi các bạn sẽ cảm thấy rất chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn:

-       Tư vấn lựa chọn hình thức kinh doanh.

-       Tư vấn lựa chọn loại hình công ty: công ty tnhh, công ty cổ phần, công ty hợp danh...

-       Tư vấn chọn người sáng lập, tên công ty, trụ sở chính...

-       Tư vấn về vốn điều lệ.

-       Tư vấn về thuế môn bài.

-       Tư vấn về tất cả các loại thuế mà công ty cần phải nộp.

Đến với Dich vu thanh lap cty” để cảm nhận và trải nghiệm ngay các dịch vụ của chúng tôi nhé. Chúng tôi nghĩ là các bạn sẽ thực sự cảm thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.

Nhận được nhiều phản hồi vô cùng tích cực từ phía khách hàng , những nhân viên của “ dich vu thanh lap cty” chúng tôi rất vui.Nó là niềm động lực để chúng tôi càng cố gắng phấn đấu để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Cảm ơn khách hàng luôn ủng họ dich vu thanh lap cty” của chúng tôi. Chúng tôi biết ơn và trân trọng tình cảm đó rất nhiều. Được phục vụ khách hàng mỗi ngày là niềm  vui sướng lớn nhất của chúng tôi. Chúng tôi tin khách hàng cũng sẽ rất vui khi được  sự giúp đỡ.

Thành lập doanh nghiệp “ sẽ trở thành chuyện nhỏ, nếu bạn tin tưởng chúng tôi” Dich vu thanh lap cty”.Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn mở doanh nghiệp. Luật 1 Giây đã hỗ trợ rất nhiều quý khách hàng mở công ty thành công? Còn bạn thì sao? Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn, mở doanh nghiệp ngay hôm ny chỉ với giá 290k tại Thành Phố Điện Biên Phủ, Thị Xã Mường Lay, Huyện Điện Biên, Huyện Tuần Giáo, Huyện Mường Chà, Huyện Tủa Chùa, Huyện Điện Biên Đông, Huyện Mường Nhé, Huyện  Mường Ảng, Huyện Nậm Pồ.

Ngoài ra để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện nhất chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp như: 

Thành lập doanh nghiệp; 

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Giải thể doanh nghiệp (đóng cửa mã số thuế);

Dịch vụ tư vấn các thủ tục đầu tư;

Dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm;

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng - hàng quý;

Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng

Dịch vụ quyết toán thuế;

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán;

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm, hải quan, đại lý cung cấp chữ ký số…

 

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH ISKY (VĂN PHÒNG LUẬT 1 GIÂY)

Địa chỉ VP: P1402, tòa nhà Tây Hà, Đường Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02466 877 458               Di động: 0906 314 899 – Mr Minh

Email: ceo.luat1giay@gmail.com - Website: http://luat1giay.com

Cảm ơn Quý khách hàng đã đọc tin của Chúng tôi.