NV Kinh doanh
Skype
Yahoo
NV Kỹ thuật
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Luật 1 Giây

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

DỊCH VỤ GIẢI THẾ CÔNG TY

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 12
  • Ngày hôm nay: 431
  • Tổng lượt truy cập: 1387473

Thủ tục thành lập doanh nghiệp uy tín tại Đồng Nai

Đăng lúc: 20.03.2018 - Đã xem: 394

Thủ tục thành lập doanh nghiệp uy tín tại Đồng Nai

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Đồng Nai. Bạn muốn thành lập doanh nghiệp? Nhưng bạn không biết địa chỉ nào uy tín. Đừng lo Luật 1 Giây sẽ tư vấn giúp bạn mở công ty ngay hôm nay chỉ với giá 290k tại Thành Phố Biên Hòa, Huyện Vĩnh Cửu, Huyện Tân Phú, Huyện Định Quán, Huyện Thống Nhất, Thị Xã Long Khánh, Huyện Xuân Lộc, Huyện Long Thành, Huyện Nhơn Trạch, Huyện Trảng Bom, Huyện Cẩm Mỹ .

Hiện nay xu hướng thành lập công ty là điều tất yếu? Nó là xu hướng không chỉ của các doanh nhân thành đạt, mà nó còn là xu hướng của những người trẻ- năng động – sáng tạo – cuồng nhiệt. Dịch vụ thành lập công ty” của chúng tôi mở ra để giúp họ giải quyết  nhanh giúp họ , trong các thủ tục liên quan đến giấy tờ.

Có nhiều người muốn mở công ty, nhưng họ không rõ ràng về các thủ tục giấy tờ. Họ phải chạy chỗ này , đến hết chỗ khác để hỏi các thủ tục? Như vậy rất mệt mỏi và tốn thời gian. “Dịch vụ thành lập công ty” của chúng tôi đã giúp rất nhiều doanh nghiệp tìm ra lối thoát nhanh chóng , và doanh nghiệp của họ đã đi vào hoạt động  tốt.

Dịch vụ thành lập công ty” đã giúp rất nhiều công ty ra đời: thành lập công ty tư nhân 687, thành lập công ty cổ phần 987, thành lập công ty tnh 900,... ngoài ra còn rất nhiều công ty khác nữa.

Đến với “ Dịch vụ thành lập công ty” của chúng tôi bạn sẽ nhận được những lời tư vấn rất chân thật của chúng tôi. Chúng tôi đã giúp đỡ rất nhiều công ty tháo gỡ được nhiều mấu chốt quan trọng.

Đội ngũ chuyên viên của “Dịch vụ tư vấn thành lập công ty” của chúng tôi có nhiều người tốt nghiệp thủ khoa các trường luật nổi tiếng trong cả nước. Được đào tạo ở trong nước và ngoài nước. Trình độ chuyên môn cao, thái độ làm việc tỉ mỉ, chuyên ngiệp.

Với nhiều năm tư vấn thành lập doanh nghiệp. “ Dịch vụ thành lập thành lập công ty”  của chúng tôi đã giúp rất nhiều các công ty ra đời. Đồng nghĩa với điều đó chúng tôi cũng đã phải trải qua muôn vàn khó khăn để có được ngày hôm nay.

Dịch vụ thành lập công ty sẽ không bao giờ lùi bước. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng . Chỉ cần khách hàng cần chúng tôi, đã là niềm vui lớn nhất của chúng tôi rồi.

Cảm ơn khách hàng rất nhiều vì đã luôn đồng hành cùng chúng tôi. Con đường phía trước còn rất dài, khó khăn cũng rất nhiều chúng tôi sẽ cố gắng để vượt qua nó một cách tốt nhất . Vì thế hãy tin tưởng và lựa chọn “ Dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi nhé ! Cảm ơn các bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn thành lập công ty. Chúng tôi đã giúp đỡ nhiều công ty mở doanh nghiệp thành công. Còn bạn? Hãy để Luật 1 Giây giúp bạn thành lập công ty ngay hôm nay chỉ với giá 290k tại Thành Phố Biên Hòa, Huyện Vĩnh Cửu, Huyện Tân Phú, Huyện Định Quán, Huyện Thống Nhất, Thị Xã Long Khánh, Huyện Xuân Lộc, Huyện Long Thành, Huyện Nhơn Trạch, Huyện Trảng Bom, Huyện Cẩm Mỹ .

Ngoài ra để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện nhất chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp như: 

Thành lập doanh nghiệp; 

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Giải thể doanh nghiệp (đóng cửa mã số thuế);

Dịch vụ tư vấn các thủ tục đầu tư;

Dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm;

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng - hàng quý;

Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng

Dịch vụ quyết toán thuế;

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán;

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm, hải quan, đại lý cung cấp chữ ký số…

 

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH ISKY (VĂN PHÒNG LUẬT 1 GIÂY)

Địa chỉ VP: P1402, tòa nhà Tây Hà, Đường Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02466 877 458               Di động: 0906 314 899 – Mr Minh

Email: ceo.luat1giay@gmail.com - Website: http://luat1giay.com

Cảm ơn Quý khách hàng đã đọc tin của Chúng tôi.