NV Kinh doanh
Skype
Yahoo
NV Kỹ thuật
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Luật 1 Giây

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

DỊCH VỤ GIẢI THẾ CÔNG TY

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 18
  • Ngày hôm nay: 279
  • Tổng lượt truy cập: 1382819

Thủ tục thành lập doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội

Đăng lúc: 20.03.2018 - Đã xem: 363

Thủ tục thành lập doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội? Bạn có dự định mở công ty? Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn Luật chúng tôi đã và đang giúp đỡ rất nhiều khách hàng mở công ty. Hãy để với chúng tôi ngay hôm nay để mở doanh nghiệp chỉ với 290k tại Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Nam Từ Liêm, Quận Hà Đông, Thị Xã Sơn Tây, Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn, Huyện Ba Vì, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hòa, Huyện Thường Tín, Huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh, Huyện Phúc Thọ.

Bạn muốn biết khi “ Thanh lap cong ty can nhung gi” không? Các giấy tờ thủ tục nào? Nơi nộp các giấy tờ đó? Hãy đến ngay với dich vụ tư vấn thành lập công ty của chúng tôi để được tư vấn nhé!

Câu hỏi  chúng ta thường hay gặp của người có ý định muốn thành lập công ty là : “ Thanh lap cong ty can nhung gi . Sau đây chúng tôi xin cung cấp đến quý khách hàng 3 bước cơ bản đã được chúng tôi tóm gọn.

*** Bước 1: Tư vấn cho các cá nhân, tổ chức có ý định modoanhnghiep.

-       Tư vấn về các thủ tục giấy tờ liên quan.

-       Tư vấn về vốn điều lệ.

-       Tư vấn thuế , các loại thuế cần thiết cho quá trình thành lập công ty.

-       Tư vấn về tên gọi, trụ sở chính, ngành nghề kinh doanh....

-       Bạn cần phải lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn loại hình kinh doanh phù hợp: Công ty cổ phần, công ty tnhh, công ty tư nhân....

*** Bước 2: Soạn thảo hồ sơ chuẩn bị nộp xin thanh lap doanh nghiep.

-       Bạn cần có CMND hoặc hộ chiếu bản photo hợp lệ có công chứng.

-       Chúng tôi sẽ hộ trợ bạn trong quá trình làm hồ sơ, theo  quy định của pháp luật.

-       Nhận sự ủy quyền từ phía khách hàng chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng tham gia trực tiếp vào quá trình nộp và nhận hồ sơ trả về .

*** Bước 3: Sau quá trình nộp đơn xin mở doanh nghiệp.

-       Chúng tôi sẽ tiến hành trả lại cho khách hàng các giấy tờ quan trọng như: Con dấu pháp nhân và Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

-       Ngoài ra khách hàng sẽ được hỗ trợ thêm trong quá trình mocong ty, có khó khăn gì chúng tôi sẽ giúp đỡ khách hàng nhiệt tình.

Bây giờ bạn đã hiểu thêm phần nào về “ Thanh lap cong ty can nhung gi” chưa? Trên chỉ là 3 bước đã được chúng tôi tóm tắt cho các bạn dễ hiểu . Nếu bạn muốn thành lập công ty chỉ với 3 bước thật đơn giản như trên , hãy liên hệ ngay với” Dịch vụ tư vấn thành lập công ty” của chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Luật doanh nghiệp. Luật 1 Giây nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để thành lập doanh nghiệp ngay hôm nay chỉ với giá 290k tại Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Nam Từ Liêm, Quận Hà Đông, Thị Xã Sơn Tây, Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn, Huyện Ba Vì, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hòa, Huyện Thường Tín, Huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh, Huyện Phúc Thọ.

Ngoài ra để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện nhất chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp như: 

Thành lập doanh nghiệp; 

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Giải thể doanh nghiệp (đóng cửa mã số thuế);

Dịch vụ tư vấn các thủ tục đầu tư;

Dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm;

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng - hàng quý;

Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng

Dịch vụ quyết toán thuế;

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán;

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm, hải quan, đại lý cung cấp chữ ký số…

 

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH ISKY (VĂN PHÒNG LUẬT 1 GIÂY)

Địa chỉ VP: P1402, tòa nhà Tây Hà, Đường Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02466 877 458               Di động: 0906 314 899 – Mr Minh

Email: ceo.luat1giay@gmail.com - Website: http://luat1giay.com

Cảm ơn Quý khách hàng đã đọc tin của Chúng tôi.