NV Kinh doanh
Skype
Yahoo
NV Kỹ thuật
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Luật 1 Giây

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

DỊCH VỤ GIẢI THẾ CÔNG TY

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 27
  • Ngày hôm nay: 159
  • Tổng lượt truy cập: 1383216

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín tại Hải Phòng

Đăng lúc: 20.03.2018 - Đã xem: 332

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín tại Hải Phòng

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng? Bạn muốn thành lập doanh nghiệp. Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn. Thành lập doanh nghiệp ngay hôm nay chỉ với giá 290k tại Quận Hồng Bàng, Quận Lê Chân, Quận Ngô Quyền, Quận Kiến An,Quận Hải An, Quận Đồ Sơn, Huyện An Lão, Huyện Kiến Thụy, Huyện Thủy Nguyên, Huyện An Dương, Huyện Tiên Lãng, Huyện Vĩnh Bảo, Huyện Cát Hải, Huyện Bạch Long Vĩ, Quận Dương Kinh.

Ngày nay các  “dịch vụ tư vấn mở doanh nghiệp” của các công ty luật được mở ra ngày càng nhiều, nhưng để đáp ứng nhu cầu nhanh?  Rẻ ? thì không phải công ty luật nào cũng đáp ứng được điều đó ? Hãy đến ngay với “ Thành lập công ty nhanh rẻ” của chúng tôi để cảm nhận dịch vụ và xem chất lượng ra sao nhé!

Thành lập công ty nhanh rẻ” của chúng tôi là dịch vụ xây dựng lên trên nền tảng, nhu cầu của thị trường. Nhiều doanh nhân muốn mở công ty, nhưng họ lại không hiểu biết về các thủ tục giấy tờ ? Họ muốn hoàn thiện nó một cách nhanh chóng? Chính vì vậy chúng tôi có mặt để giúp họ làm điều đó.

Đến với chúng tôi bạn không phải bận tâm vì bất kể điều gì? Nếu bạn có khó khăn gì thì cứ chia sẻ với chúng tôi. Để đội ngũ chuyên viên” Thành lập công ty nhanh rẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ nút thắt đó.

Đội ngũ chuyên viên của  dịch vụ“Thành lập công ty nhanh rẻ” của chúng tôi đã giúp rất nhiều công ty thành lập như: Thành lập công ty tnhh1 thành viên 5808,  thành lập công ty cổ phần 786, thành lập công ty hợp danh 589, thành lập công ty tư nhân 500.

Sau khi các bạn chuyển cho tôi các giấy tờ quan trọng, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ và chúng tôi sẽ tiến hành nộp hồ sơ giúp các bạn. Dịch vụ “Thành lập công ty nhanh rẻ” của chúng tôi sẽ cử người để trực tiếp tham gia và quá trình nộp và nhận hồ sơ.

Kết thúc quá trình xin giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty. Dịch vụ” Thành lập công ty nhanh rẻ” của chúng tôi sẽ trả về cho bạn các giấy tờ quan trọng :

-       Giấy chứng nhân đăng ký kinh doanh.

-       Con dấu pháp nhân của doanh nghiệp.

Sau đó chúng tôi sẽ còn hỗ trợ các bạn trong việc kê khai thuế , và  mở tài khoản ngân hàng cho công ty của bạn.

Dịch vụ “ Thành lập công ty nhanh rẻ” của chúng tôi xin  gửi tới quý khách hàng những lời chúc bình an nhất. Chúc quý khách hàng luôn thuận buồm xuôi gió trong công việc kinh doanh của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều công ty giải quyết nhanh các thủ tục mở công ty. Còn bạn? Hãy đến với chúng tôi để Thành lập doanh nghiệp ngay hôm nay chỉ với giá 290k tại  Quận Hồng Bàng, Quận Lê Chân, Quận Ngô Quyền, Quận Kiến An,Quận Hải An, Quận Đồ Sơn, Huyện An Lão, Huyện Kiến Thụy, Huyện Thủy Nguyên, Huyện An Dương, Huyện Tiên Lãng, Huyện Vĩnh Bảo, Huyện Cát Hải, Huyện Bạch Long Vĩ, Quận Dương Kinh.

Ngoài ra để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện nhất chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp như: 

Thành lập doanh nghiệp; 

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Giải thể doanh nghiệp (đóng cửa mã số thuế);

Dịch vụ tư vấn các thủ tục đầu tư;

Dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm;

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng - hàng quý;

Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng

Dịch vụ quyết toán thuế;

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán;

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm, hải quan, đại lý cung cấp chữ ký số…

 

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH ISKY (VĂN PHÒNG LUẬT 1 GIÂY)

Địa chỉ VP: P1402, tòa nhà Tây Hà, Đường Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02466 877 458               Di động: 0906 314 899 – Mr Minh

Email: ceo.luat1giay@gmail.com - Website: http://luat1giay.com

Cảm ơn Quý khách hàng đã đọc tin của Chúng tôi.