NV Kinh doanh
Skype
Yahoo
NV Kỹ thuật
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Luật 1 Giây

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

DỊCH VỤ GIẢI THẾ CÔNG TY

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 22
  • Ngày hôm nay: 448
  • Tổng lượt truy cập: 1386735

Thủ tục thành lập doanh nghiệp uy tín tại Hồ Chí Minh

Đăng lúc: 20.03.2018 - Đã xem: 333

Thủ tục thành lập doanh nghiệp uy tín tại Hồ Chí Minh

Bạn đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh? Bạn muốn thành lập công ty? Đừng lo chúng tôi sẽ giúp bạn, mở doah nghiệp ngay hôm nay chỉ với giá 290k tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận , Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh? Bạn là doanh nhân khởi nghiệp? Bạn có ý định mở cho riêng mình một công ty để phát triển ước mơ của mình? Hãy đến ngay với “ Dịch vụ thành lập công ty tại tphcm” để chúng tôi giúp ước mơ của bạn nhanh trở thành hiện thực nhé!

Dịch vụ thành lập công ty tại tphcm” của chúng tôi ra đời từ rất lâu. Có đội ngũ chuyên viên nhiệt tình tận tâm với khách hàng. Khi khách hàng đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình. Mọi thắc mắc liên quan đến việc mở công ty sẽ được chúng tôi giải đáp giúp các bạn.

 Bạn còn chần chừ gì nữa  mà bỏ qua cơ hội có một không hai này. Hãy đến ngay với “ Dịch vụ thành lập công ty tại tphcm” để trải nghiệm dịch vụ nhé! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình:

-       Tư vấn về cách đặt tên. Bạn nên đặt tên sao cho ngắn gọn, dễ nhớ, mà không  bị trùng lặp với bất kỳ doanh nghiệp nào cả. Bạn có thể truy cập vào “ Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia” để tra cứu nhé.

-       Chuẩn bị giấy chứng minh thư nhân dân, hoặc hộ chiếu bản photo của các cổ đông .Việc lựa chọn ai là cổ đông sẽ do chủ doanh nghiệp quyết định. Số lượng và thành viên cổ đông sẽ được quy định bởi loại hình kinh doanh mà công ty lựa chọn.

-       Tư vấn về vốn điều lệ đưa ra để kinh doanh.

-       Tư vấn nghành nghề kinh doanh chuẩn hóa theo quy định của pháp luật. Không kinh doanh các loại hàng hóa cấm và trái quy định của nhà nước.

-       Cần xác định trụ sở chính của công ty nơi mình muốn kinh doanh.

Dịch vụ thành lập công ty tại tphcm” của chúng tôi không chỉ có cơ sở ở thành phố Hồ Chí Minh, mà chúng tôi còn có cơ sở đặt tại thành phố Hà Nội. Khách hàng hãy yên tâm dù bạn ở đâu thì cũng được chúng tôi tiếp đón và tư vấn nhiệt tình nhất.

Cảm ơn khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong quá trình phát triển và trưởng thành. Thay mặt các nhân viên  của “ Dịch vụ thành lập công ty tại tphcm” chúng tôi xin gửi tới các bạn những lời chúc tốt lành nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều công ty giải quyết nhanh các thủ tục mở công ty. Còn bạn? Hãy đến với chúng tôi để Thành lập doanh nghiệp ngay hôm nay chỉ với giá 290k tại  Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận , Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Ngoài ra để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện nhất chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp như: 

Thành lập doanh nghiệp; 

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Giải thể doanh nghiệp (đóng cửa mã số thuế);

Dịch vụ tư vấn các thủ tục đầu tư;

Dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm;

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng - hàng quý;

Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng

Dịch vụ quyết toán thuế;

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán;

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm, hải quan, đại lý cung cấp chữ ký số…

 

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH ISKY (VĂN PHÒNG LUẬT 1 GIÂY)

Địa chỉ VP: P1402, tòa nhà Tây Hà, Đường Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02466 877 458               Di động: 0906 314 899 – Mr Minh

Email: ceo.luat1giay@gmail.com - Website: http://luat1giay.com

Cảm ơn Quý khách hàng đã đọc tin của Chúng tôi.