NV Kinh doanh
Skype
Yahoo
NV Kỹ thuật
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Luật 1 Giây

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

DỊCH VỤ GIẢI THẾ CÔNG TY

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 17
  • Ngày hôm nay: 419
  • Tổng lượt truy cập: 1387461

Thủ tục thành lập doanh nghiệp uy tín tại Lai Châu

Đăng lúc: 21.03.2018 - Đã xem: 340

Thủ tục thành lập doanh nghiệp uy tín tại Lai Châu

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Lai Châu? Bạn muốn mở doanh nghiệp. Đừng lo, chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ bạn. Thành lập doanh nghiệp ngay hôm nay với giá 290k tại Thành Phố Lai Châu, Huyện Tam Đường, Huyện Phong Thổ, Huyện Sìn Hồ, Huyện Mường Tè, Huyện Than Uyên, Huyện Tân Uyên, Huyện Nậm Nhùn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề “Tư vấn thành lập doanh nghiệp” đã tạo bước đà phát triển cho rất nhiều doanh nghiệp.Chúng tôi không chỉ giúp đỡ các doanh nghiệp trong  quá trình thành lập doanh nghiệp.Mà chúng tôi còn đồng hành cùng các bạn trong những thăng trầm của xã hội.

Tư vấn thành lập doanh nghiệp “ có rất nhiều dịch vụ:

-Tư vấn thành lập công ty cổ phần.

-Tư vấn pháp luật cho công ty sắp giải thể.

-Tư vấn thành lập công ty tư nhân.

Tư vấn thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài...

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn  về luật trong nhiều  các lĩnh vực khác.Cảm nhận đầu tiên của bạn khi đến với dịch vụ “Tư vấn thành lập doanh nghiệp” của chúng tôi là sự tận tình.

Đội ngũ chuyên viên của”Tư vấn thành lập doanh nghiệp “ của chúng tôi rất năng động nhiệt tình,bạn có thể gọi điện thoại để chúng tôi tư vấn trực tiếp.Bạn không cần mất thời gian đến tận nơi mà bạn vẫn có thể nhận lại được những giấy tờ mà bạn yêu cầu.

Tư vấn thành lập doanh nghiệp” của chúng tôi hướng đến sự “Phát triển của khách hàng” chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên mọi thứ.Trước khi tiến hành làm một  vấn đề chúng tôi luôn tìm hiểu rất kỹ từ phía khách hàng.Để thấu hiểu xem khách hàng cần gì và không cần gì? Để từ đó tiến hành làm theo yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.

Đã có rất nhiều khách hàng đến làm việc trực tiếp với chúng tôi,và làm gián tiếp qua điện thoại.Nhưng tôi tin tất cả khách hàng đều cảm thấy rất an tâm.An tâm về thái độ làm việc,chuyên nghiệp ,chu đáo? An tâm về công việc của mình đã ủy quyền cho họ sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng.

Chúng tôi không biết nói gì hơn một lời cảm ơn chân tình nhất đến với những khách hàng của mình.Cảm ơn khách hàng đã luôn ủng hộ dịch vụ”Tư vấn thành lập doanh nghiệp” ,chúng tôi sẽ nỗ lực phấn đấu để không phụ lòng của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều công ty giải quyết nhanh các thủ tục mở công ty. Còn bạn? Hãy đến với chúng tôi để Thành lập doanh nghiệp ngay hôm nay chỉ với giá 299k tại Thành Phố Lai Châu, Huyện Tam Đường, Huyện Phong Thổ, Huyện Sìn Hồ, Huyện Mường Tè, Huyện Than Uyên, Huyện Tân Uyên, Huyện Nậm Nhùn.

Ngoài ra để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện nhất chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp như: 

Thành lập doanh nghiệp; 

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Giải thể doanh nghiệp (đóng cửa mã số thuế);

Dịch vụ tư vấn các thủ tục đầu tư;

Dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm;

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng - hàng quý;

Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng

Dịch vụ quyết toán thuế;

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán;

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm, hải quan, đại lý cung cấp chữ ký số…

 

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH ISKY (VĂN PHÒNG LUẬT 1 GIÂY)

Địa chỉ VP: P1402, tòa nhà Tây Hà, Đường Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02466 877 458               Di động: 0906 314 899 – Mr Minh

Email: ceo.luat1giay@gmail.com - Website: http://luat1giay.com

Cảm ơn Quý khách hàng đã đọc tin của Chúng tôi.