NV Kinh doanh
Skype
Yahoo
NV Kỹ thuật
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Luật 1 Giây

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

DỊCH VỤ GIẢI THẾ CÔNG TY

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 22
  • Ngày hôm nay: 386
  • Tổng lượt truy cập: 1386673

Thủ tục thành lập doanh nghiệp uy tín tại Nghệ An

Đăng lúc: 22.03.2018 - Đã xem: 420

Thủ tục thành lập doanh nghiệp uy tín tại Nghệ An

Thủ tục thành lập công ty đơn giản, nhanh gọn với chi phí thấp nhất chỉ 290k tại Thành Phố Vinh, Thị Xã Cửa Lò, Huyện Quỳ Châu, Huyện Quỳ Hợp, Huyện Nghĩa Đàn, Huyện Quỳnh Lưu, Huyện Kỳ Sơn, Huyện Tương Dương, Huyện Con Cuông, Huyện Tân Kỳ, Huyện Yên Thành, Huyện Diễn Châu, Huyện Anh Sơn, Huyện Đô Lương, Huyện Thanh Chương, Huyện Nghi Lộc, Huyện Nam Đàn, Huyện Hưng Nguyên, Huyện Quế Phong, Thị Xã Thái Hòa, Thị Xã Hoàng Mai

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói” là dịch vụ được tạo ra nhằm giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong các thủ tục liên quan đến thành lập doanh nghiệp.

Đến với “ Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói” bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của chúng tôi.Với đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề, và nhất là chúng tôi chỉ chuyên giúp các công ty hoàn thành thủ tục thành lập công ty.Nên chúng tôi có rất nhiều chuyên môn có thể tư vấn giúp các bạn.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói” là dịch vụ từ A->Z các thủ tục giấy tờ liên quan đến mocongty.

-       Bạn sẽ phải chuẩn bị cho chúng tôi các giấy tờ liên quan: Chứng minh thư nhân dân, hoặc hộ chiếu photo công chứng của những người trong thành phần cổ đông của công ty.

-       Bạn cần lựa chọn cho mình cái tên có ý nghĩa để đặt cho công ty của bạn, không nên dài dòng văn tự.

-       Nơi bạn đặt trụ sở chính ở đâu?

-       Ngành nghề mà công bạn muốn lựa chọn để kinh doanh phải phù hợp và tuân theo quy định của pháp luật, tránh kinh doanh các mặt hàng cấm, không được phép kinh doanh của nhà nước.

-       Loại hình kinh doanh mà doanh nghiệp muốn lựa chọn là gì: Công ty tnhh, công ty hợp danh, hay công ty cổ phần...

Đến với “Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói “ các bạn chỉ việc viết giấy ủy quyền cho chúng tôi chúng tôi sẽ thay bạn tham gia vào quá trình nộp và nhận hồ sơ trả về.

Sau khi nhận sự ủy quyền đó chúng tôi sẽ trả về cho bạn các giấy tờ cần thiết:

-       Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

-       Con dấu pháp nhân của doanh nghiệp.

Không chỉ dừng lại ở đó , chúng tôi còn luôn đồng hành cùng các bạn trong quá trình hoạt động của công ty. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn nhiệt tình hết mức có thể.

Thay mặt các nhân viên của” dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói chúng tôi xin chân thành cảm ơn khách hàng đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.Để được phát triển như ngày hôm nay, là do sự nỗ lực của các nhân viên. Và nhất là sự ủng hộ của khách hàng.Chúng tôi rất trân trọng điều đó.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều công ty giải quyết nhanh các thủ tục mở công ty. Còn bạn? Hãy đến với chúng tôi để Thành lập doanh nghiệp ngay hôm nay chỉ với giá 290k tại Thành Phố Vinh, Thị Xã Cửa Lò, Huyện Quỳ Châu, Huyện Quỳ Hợp, Huyện Nghĩa Đàn, Huyện Quỳnh Lưu, Huyện Kỳ Sơn, Huyện Tương Dương, Huyện Con Cuông, Huyện Tân Kỳ, Huyện Yên Thành, Huyện Diễn Châu, Huyện Anh Sơn, Huyện Đô Lương, Huyện Thanh Chương, Huyện Nghi Lộc, Huyện Nam Đàn, Huyện Hưng Nguyên, Huyện Quế Phong, Thị Xã Thái Hòa, Thị Xã Hoàng Mai.

Ngoài ra để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện nhất chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp như: 

Thành lập doanh nghiệp; 

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Giải thể doanh nghiệp (đóng cửa mã số thuế);

Dịch vụ tư vấn các thủ tục đầu tư;

Dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm;

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng - hàng quý;

Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng

Dịch vụ quyết toán thuế;

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán;

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm, hải quan, đại lý cung cấp chữ ký số…

 

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH ISKY (VĂN PHÒNG LUẬT 1 GIÂY)

Địa chỉ VP: P1402, tòa nhà Tây Hà, Đường Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02466 877 458               Di động: 0906 314 899 – Mr Minh

Email: ceo.luat1giay@gmail.com - Website: http://luat1giay.com

Cảm ơn Quý khách hàng đã đọc tin của Chúng tôi.