NV Kinh doanh
Skype
Yahoo
NV Kỹ thuật
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Luật 1 Giây

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

DỊCH VỤ GIẢI THẾ CÔNG TY

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 5
  • Ngày hôm nay: 274
  • Tổng lượt truy cập: 1386561

Thủ tục thành lập doanh nghiệp uy tín tại Quảng Ninh

Đăng lúc: 22.03.2018 - Đã xem: 369

Thủ tục thành lập doanh nghiệp uy tín tại Quảng Ninh

Thủ tục thành lập công ty đơn giản, nhanh gọn với chi phí thấp nhất chỉ 290k tại Thành Phố Hạ Long, Thành Phố Cẩm Phả, Thành Phố Uông Bí, Thành Phố Móng Cái, Huyện Bình Liêu, Huyện Đầm Hà, Huyện Hải Hà, Huyện Tiên Yên, Huyện Ba Chẽ, Huyện Hoành Bồ, Huyện Vân Đồn, Huyện Cô Tô, Thị Xã Đông Triều, Thị Xã Quảng Yên.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Quảng Ninh. Bạn có ý định mở công ty  để kinh doanh. Hãy liên hệ với  dịch vụ “Thanh lap cong ty gia recủa chúng tôi ngay hôm nay để nhận những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nhé!

Thanh lap cong ty uy tín” là dịch vụ do chúng tôi tạo ra nhằm giúp các cá nhân tổ chức có ý định thành lập công ty.Thực hiện nhanh chóng trong khâu soạn thảo ,và nộp các giấy tờ liên quan đến thành lập doanh nghiệp.

Chúng tôi đã giúp nhiều cá nhân, tổ chức “Thanh lap cong ty nhanh” . Và hiện nay những công ty đó đang hoạt động rất tốt trên nhiều lĩnh vực. Nếu bạn đang có ý định mở doanh nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn nhé !

Đến với dịch vụ” Thanh lap cong ty ” bạn sẽ được tư vấn:

-       Cách đặt tên công ty của mình. Hiện nay có nhiều công ty lập ra nhằm cạnh tranh nhau ngay từ tên gọi. Vì thế bạn cần phải lựa chọn cho mình một cái tên hợp lí, nhắn gọn, xúc tích...

-       Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn nơi chọn làm trụ sở chính.

-       Trước khi bạn chuẩn bị hồ sơ phải chuẩn bị giấy chứng minh nhân dân, hoặc hộ chiếu bản photo công chứng .

-       Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn về ngành nghề kinh doanh hợp pháp , đang có hướng “Thịnh phát” trên thị trường hiện nay.

-       Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn hình thức hoạt động mà công ty bạn muốn hướng tời là gì? thành lập Công ty cổ phần, công ty tư nhân, công ty hợp danh...

-       Các loại thuế cũng được chúng tôi tư vấn giúp bạn một cách rõ ràng, thuế trước khi thành lập , trong khi thành lập, và sau khi thành lập công ty.

Chúng tôi tin với những hiểu biết của của chúng tôi sẽ cho các bạn một cái nhìn khái quát về “thành lập công ty” cần có những gì. Nếu bạn không muốn mất thời gian hãy chuyển các giấy tờ quan trọng cho dịch vụ “ Thanh lap cong ty uy tin” của chúng tôi để chúng tôi giúp các bạn tiết kiệm thời gian và chi phí nhé.

Thanh lap cong ty xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều công ty giải quyết nhanh các thủ tục mở công ty. Còn bạn? Hãy đến với chúng tôi để Thành lập doanh nghiệp  ngay hôm nay chỉ với giá 290k tại Thành Phố Hạ Long, Thành Phố Cẩm Phả, Thành Phố Uông Bí, Thành Phố Móng Cái, Huyện Bình Liêu, Huyện Đầm Hà, Huyện Hải Hà, Huyện Tiên Yên, Huyện Ba Chẽ, Huyện Hoành Bồ, Huyện Vân Đồn, Huyện Cô Tô, Thị Xã Đông Triều, Thị Xã Quảng Yên. 

Ngoài ra để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện nhất chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp như: 

Thành lập doanh nghiệp; 

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Giải thể doanh nghiệp (đóng cửa mã số thuế);

Dịch vụ tư vấn các thủ tục đầu tư;

Dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm;

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng - hàng quý;

Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng

Dịch vụ quyết toán thuế;

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán;

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm, hải quan, đại lý cung cấp chữ ký số…

 

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH ISKY (VĂN PHÒNG LUẬT 1 GIÂY)

Địa chỉ VP: P1402, tòa nhà Tây Hà, Đường Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02466 877 458               Di động: 0906 314 899 – Mr Minh

Email: ceo.luat1giay@gmail.com - Website: http://luat1giay.com

Cảm ơn Quý khách hàng đã đọc tin của Chúng tôi.