NV Kinh doanh
Skype
Yahoo
NV Kỹ thuật
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Luật 1 Giây

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

DỊCH VỤ GIẢI THẾ CÔNG TY

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 25
  • Ngày hôm nay: 485
  • Tổng lượt truy cập: 1387527

Thủ tục thành lập doanh nghiệp uy tín tại Yên Bái

Đăng lúc: 22.03.2018 - Đã xem: 372

Thủ tục thành lập doanh nghiệp uy tín tại Yên Bái

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Yên Bái? Bạn muốn thành lập doanh nghiệp? Đừng lo, Luật 1 Giây sẽ tư vấn giúp bạn, mở công ty ngay hôm nay chỉ với giá 290k tại Thành Phố Yên Bái, Thị Xã Nghĩa Lộ, Huyện Văn Yên, Huyện Yên Bình, Huyện Mù Cang Chải, Huyện Văn Chấn, Huyện Trấn Yên, Huyện Trạm Tấu, Huyện Lục Yên.

Thủ tục mở công ty uy tín ” của chúng tôi là dịch vụ giúp các cá nhân , doanh nhân... có ý định mở công ty của riêng mình, để thỏa sức sáng tạo và cống hiến. Chúng tôi mở dịch vụ này nhằm giúp họ giải quyết  nhanh trong các giấy tờ thủ tục, tiết kiệm được thời gian và công sức lao động.

Đến với “Thủ tục mở công ty nhanh của chúng tôi cái đầu tiên mà khách hàng nào cũng không khỏi ngỡ ngàng là thái độ và chất lượng của dịch vụ. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm làm trong ngành luật lâu  năm sẽ giúp các bạn, tư vấn và tìm ra hướng đi đúng cho doanh nghiệp của bạn.Dịch vụ “Thủ tục mở công ty uy tín sẽ giúp các bạn giải quyết nhanh chóng các giấy tờ, tiết kiệm thời gian đi lại.

Thủ tục mở công ty nhanh” của chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn :

-       Tư vấn đặt tên công ty, tên công ty đặt sao cho ngắn gọn, dễ nhớ nhất .Các bạn không nên đặt tên công ty quá rờm rà, dài dòng văn tự.Và nhất là không được đặt trùng tên với công ty khác.

-       Tư vấn nơi đặt trụ sở chính của công ty.

-       Bạn sẽ gửi cho chúng tôi bản chứng minh thư hoặc bản giấy hộ chiếu photo công chứng của các thành phần cổ đông trong công ty.

-       Bạn sẽ được tư vấn ngành nghề kinh doanh đang hot nhất thị trường hiện nay.Ngành nghề đó phải tuân theo quy định của pháp luật.

-       Bạn sẽ được tư vấn loại hình doanh nghiệp mà công ty bạn hướng tới là gì : công ty cổ phần, công tư tư nhân, hay công ty tnhh...

-       Tư vấn vốn điều lệ cho công ty.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến “ Thủ tục mở công ty” bạn có thể liên hệ với chúng tôi để tư vấn ,và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúng tôi tin khách hàng đến với chúng tôi không chỉ tin tưởng mà sẽ nhận lại được niềm vui, các bạn sẽ mở công ty một cách nhanh nhât.Tin chúng tôi đi vì chúng tôi đã giúp : 6880 công ty tnhh thành lập, mở cửa 978 công ty cổ phần... ngoài ra còn giúp kê khai thuế cho rất nhiều công ty khác nữa.

Hãy đến với” thủ tục thành lập công ty uy tín” của  chúng tôi để công ty của bạn nhanh đi vào hoạt động  sớm nhất nhé!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật. Chúng tôi đã giúp mở  nhiều doanh nghiệp thành công. Hiện nay các công ty đó vẫn đang phát triển rất mạnh trên thị trường. Hãy đến với "Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá chỉ 290k" của chúng tôi tại  Thành Phố Yên Bái, Thị Xã Nghĩa Lộ, Huyện Văn Yên, Huyện Yên Bình, Huyện Mù Cang Chải, Huyện Văn Chấn, Huyện Trấn Yên, Huyện Trạm Tấu, Huyện Lục Yên.

Ngoài ra để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện nhất chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp như: 

Thành lập doanh nghiệp; 

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Giải thể doanh nghiệp (đóng cửa mã số thuế);

Dịch vụ tư vấn các thủ tục đầu tư;

Dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm;

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng - hàng quý;

Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng

Dịch vụ quyết toán thuế;

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán;

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm, hải quan, đại lý cung cấp chữ ký số…

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự giải đáp thắc mắc kịp thời.

 

CÔNG TY TNHH ISKY (VĂN PHÒNG LUẬT 1 GIÂY)

Địa chỉ VP: P1402, tòa nhà Tây Hà, Đường Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02466 877 458               Di động: 0906 314 899 – Mr Minh

Email: ceo.luat1giay@gmail.com - Website: http://luat1giay.com