NV Kinh doanh
Skype
Yahoo
NV Kỹ thuật
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Luật 1 Giây

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

DỊCH VỤ GIẢI THẾ CÔNG TY

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 20
  • Ngày hôm nay: 407
  • Tổng lượt truy cập: 1386694

Thủ tục thành lập công ty tại Kon Tum

Đăng lúc: 25.10.2017 - Đã xem: 482

Thủ tục thành lập công ty tại Kon Tum

Thủ tục thành lập công ty đơn giản, nhanh gọn với chi phí thấp nhất chỉ 299k tại Thành Phố Kon Tum, Huyện Đăk GLEI, Huyện Ngọc Hồi, Huyện Đăk Tô, Huyện Sa Thầy, Huyện Kon Plông, Huyện Đăk Hà, Huyện Kon Rẫy, Huyện Tu Mơ Rông, Huyện IA H’DRAI.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Kon Tum? Bạn có dự định mở cho mình một doanh nghiệp để thỏa sức sáng tạo với ý tưởng của riêng mình? “Thủ tục thành lập công ty tại Kon Tum” sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. 

Thủ tục thành lập công ty tại Kon Tum” là dịch vụ của chúng tôi đưa ra nhằm cung cấp đến cho người dân, những cái nhìn tổng quan nhất về “thành lập doanh nghiệp cần có những gì?

 

Bạn đừng lo lắng  hãy đến với “Thủ tục thành lập công ty tại Kon Tum” để được trải trải qua 04 bước đơn giản và dễ dàng  .“Thành lập công ty” sẽ không còn là vấn đề khó nữa:

Bước 1:  Tư vấn trước khi thành lập công ty.

-       Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những điều cần thiết như :

+ Tư vấn về cách đặt tên công ty.

+ Tư vấn về nơi đặt trụ sở chính .

+ Tư vấn về ngành nghề kinh doanh thích hợp cho công ty của bạn.

+ Tư vấn về loại hình doanh nghiệp công ty muốn lựa chọn : Thành lập doanh nghiệp tư nhân, thành lập công ty hợp danh...

+ Tư vấn về các loại thuế và các giấy tờ liên quan khác nữa.

Bước 2: Soạn thảo giấy tờ Thành lập công ty và tiến hành nộp hồ sơ.

-       “ Thủ tục thành lập công ty tại Kon Tum" của chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi: Giấy CMT và hộ chiếu bản photo công chứng của các thành phần cổ  đông trong công ty. Các việc còn lại sẽ được các chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ.

-       Sau khi soạn thảo hồ sơ cho khách hàng xong “Thủ tục thành lập công ty tại Kon Tum” của chúng tôi sẽ tiến hành tham gia vào quá trình nộp hồ sơ cho khách hàng.

Bước 3: Kết quả của quá trình nộp hồ sơ.

-       Sau 03 ngày “Thủ tục thành lập công ty tại Kon Tum” chúng tôi sẽ trả về cho các bạn: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, và con dấu pháp nhân.

Bước 4: Sau quá trình thành lập công ty.

-       Khi công ty của các bạn đã được thành lập xong “Thủ tục thành lập công ty tại Kon Tum” của  chúng tôi vẫn sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình hoạt động .

-       Bất cứ điều gì khúc mắc , khách hàng có thể liên hệ với “Thủ tục thành lập công ty tại Kon Tum” của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

Chúng tôi tin với những gợi ý trên khách hàng sẽ chọn được cho mình hướng đi phù hợp nhất. Thay mặt các nhân viên của “Thủ tục thành lập công ty tại Kon Tum” chúng tôi xin gưi tới tất cả các khách hàng của mình, lời chúc bình an và thành đạt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều công ty giải quyết nhanh các thủ tục mở công ty. Còn bạn? Hãy đến với chúng tôi để Thành lập doanh nghiệp ngay hôm nay chỉ với giá 299k tại Thành Phố Kon Tum, Huyện Đăk GLEI, Huyện Ngọc Hồi, Huyện Đăk Tô, Huyện Sa Thầy, Huyện Kon Plông, Huyện Đăk Hà, Huyện Kon Rẫy, Huyện Tu Mơ Rông, Huyện IA H’DRAI.

Ngoài ra để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện nhất chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp như: 

Thành lập doanh nghiệp; 

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Giải thể doanh nghiệp (đóng cửa mã số thuế);

Dịch vụ tư vấn các thủ tục đầu tư;

Dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm;

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng - hàng quý;

Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng

Dịch vụ quyết toán thuế;

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán;

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm, hải quan, đại lý cung cấp chữ ký số…

 

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH ISKY (VĂN PHÒNG LUẬT 1 GIÂY)

Địa chỉ VP: P1402, tòa nhà Tây Hà, Đường Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02466 877 458               Di động: 0906 314 899 – Mr Minh

Email: ceo.luat1giay@gmail.com - Website: http://luat1giay.com

Cảm ơn Quý khách hàng đã đọc tin của Chúng tôi.